TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

NHANG TRẦM THIÊN TÂM CÓ MẶT TRONG HỆ THỐNG SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI


NHANG TRẦM THIÊN TÂM CÓ MẶT TRONG HỆ THỐNG SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

trung_tam_thuong_mai_bán_nhang_trầm


THIÊN TÂM luôn chú trọng đến kênh phân phối hệ thống siêu thị các trung tâm thương mại cũng rất tiềm năng và tiếp cận đúng khách hàng thật sự có nhu cầu và ý thức được sức khỏe của gia đình cũng như của chính mình.

Tuy nhiên, tâm lý khách hàng hầu hết chưa ai nghĩ đến việc mua nhang trầm hương trong siêu thị hay trung tâm thương mại, hầu như chưa nghĩ đến việc mua nhang trầm trong siêu thị nhưng đây cũng là sự phân biệt rõ rệt nhất giữa khách hàng mua nhang trầm sạch và mua nhang hóa chất.

nhang_tram_trong_sieu_thi


Bởi vì để vào được siêu thị, hoặc trung tâm thương mại không hề dễ dàn, phải được kiểm định chặt chẽ về chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của thương hiệu và sự nhận biết của khách hàng thì siêu thị mới nhận sản phẩm để phân phối vào hệ thống của họ, từ đó cho thấy tại sao nhang hóa chất chưa vào được siêu thị hoặc các thương hiệu trầm hương khác cũng chưa vào được siêu thị. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua nhang trầm hương tại siêu thị, hoặc trung tâm thương mại.

nhang_tram_sach_trong_sieu_thiTHIÊN TÂM rất vui mừng đã ký được hợp đồng phân phối nhang cho hệ thống siêu thị mini ROVAMART và trung tâm thương mại TNL PLAZA trong siêu thị JMART tại 346 bến vân đồn, phường 1 quận 4 tp hcm đã có nhang trầm thiên tâm tại đó. Và khẳng định mình trên thị trường ngày càng rộng mở, và chiếm được niềm tin khách hàng.

Thiên tâm luôn làm tốt các kênh khác như hơn 50 quán cafe của dự án cafe thiên tâm, các chợ , chùa tiệm bán đồ phong thủy, đồ thờ cúng, các quày bán đồ lưu niệm, điểm dừng bến xe, cửa hàng bán yến sào, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nơi trà đạo, nhà hàng chay, thiền định ...

sieu_thi_jmart_ban_nhang

và khát khao mang giá trị sản phẩm đến nhiều người hơn đặc biệt là phải luôn tốc độ, đẩy mạnh phát triển để dẫn đầu vì thiên tâm biết sẽ có một số đơn vị nước ngoài sẽ xây dựng và phát triểu sản phẩm này nhưng mang thương hiệu nước ngoài, chúng tôi không thể để chuyện đó sảy ra nên rất cần nhiều đối tác cùng đồng hành cùng chúng tôi.

 

Hiện tại CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM rất mong muốn tìm đối tác phân phối các sản phẩm từ trầm hương như: bột trầm, tinh dầu trầm, trầm ổ, nhang trầm sạch, trầm nụ,.... Nếu đối tác thận sự quan tâm, và yêu thích trầm hương, hay có cùng sở thích ngồi thiền, phong thủy, ăn chay thì rất tốt để cùng thiên tâm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm thật sự chất lượng với giá thành hợp lý và cùng thiên tâm loa tỏa giá trị yêu thương, hạnh phúc đến với cộng đồng xã hội.

 
nhang_ban_o_cho


Vì sức khỏe của người thân, môi trường , đất nước nên chúng tôi rất mong muốn tha thiết được hợp tác đồng hành cùng với nhau và bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với thiên tâm, chúng tôi có mặt trên thị trường hơn 5 năm với kinh nghiệm trong nghề trầm, đặc biệt thương hiệu trầm hương thiên tâm của chúng tôi được khách hàng yêu thích từ mẫu mã bao bì , cho đến chất lượng sản phẩm, cách phục vụ đều được thiên tâm hết sức chú trọng vì đây là yếu tố sống còn của một thương hiệu.

 
sieu_thi_ban_nhang_thien_tam


Liên hệ ngay 0902 654 879 Mr. Trọng để biết chính sách đại lý, hoặc các hỗ trợ từ chúng tôi, đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ:

 503/1B Phan Văn Trị ,Phường 5.Quận gò vấp tp hcm,

 hà nội : 45 chương dương độ, phương chương dương quận hoàn kiếm, hà nội. Gửi mail tramhuongthientam@gmail.com để nhận bản chiết khấu đại lý . tham khảo sản phẩm, cty thiên tâm tại web www.tramhuongthientam.com