TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Tin Tức - Sự Kiện

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP 30/4- 1/5

Nhân dịp Lễ Chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Trầm hương Thiên Tâm gửi đến Qúy khách hàng Chương trình ưu đãi giao hàng miễn phí tận nơi cho các đơn hàng từ 250.000đ trở lên thuộc khu vực nội Thành phố Hồ Chí Minh.

BỘT PHONG TỦY CÓ THẬT SỰ TỐT ?

Hiện nay, trên mạng xã hội đang được nhiều người giới thiệu một loại bột có tên gọi “ Bột phong thủy” đước dùng để xông nhà, nhập trạch hoặc thay đổi vận khí cửa hàng với giá 500.000- 5.000.000 đồng/ gói.

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ cũ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Địa chỉ mới: 45 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

NHANG HÓA CHẤT- CÁI CHẾT ÂM THẦM VÀ ĐAU ĐỚN !

Từ xưa nén nhang được xem như vật phẩm không thể thiếu đối với hầu hết gia đình Việt. Người Việt không chỉ thắp nhang vào những ngày mùng 1, ngày rằm hoặc đám cưới, lễ, tết, đám hỏi, ma chay…. mà nhiều gia đình Việt còn xem việc thắp nhang như một thói quen không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Nén nhang như tấm lòng biết ơn, thành kính của họ dâng lên cho ông bà, tổ tiên. Thoáng nhìn qua nhiều người vẫn cứ nghĩ nén nhang quả là một vật phẩm hữu ích và vô hại. Nhưng tiềm ẩn đằng sau nén nhang là một hiểm họa nhang hóa chất đang cướp đi sức khỏe của gia đình bạn hằng ngày, hằng giờ mà không phải ai cũng biết.

CÔNG BỐ 50 QUÁN CÀ PHÊ ĐANG HỢP TÁC TẠI TP.HCM, “TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM” CHÍNH THỨC KÊU GỌI MỞ RỘNG DỰ ÁN “ CÀ PHÊ TRẦM”

Không chỉ mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhang sạch, đảm bảo chất lượng và thuận tiện trong việc mua hàng. Đồng thời, xóa dòng nhang hóa chất khỏi thói quen của người tiêu dùng. Trầm hương Thiên Tâm đã hợp tác với gần 50 quán Cà phê tại TP.HCM để xây dựng Dự án " Cà phê Trầm". Năm 2019 tới đây là năm trọng tâm để triển khai mở rộng dự án và hiện tại Trầm hương Thiên Tâm đã chính thức kêu gọi hợp tác.

THIÊN TÂM THỰC HIỆN SỨ MỆNH QUẢNG BÁ VÀ MANG CÁC SẢN PHẨM TỪ TRẦM HƯƠNG ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG QUA DỰ ÁN “ CÀ PHÊ TRẦM

Trầm hương- một cái tên xa sỉ có thể gọi là khá quen thuộc nhưng cũng khá mới mẻ đối với nhiều người. Cũng chính vì điều này, công ty cổ phần Trầm hương Thiên Tâm quyết định xây dựng và phát triển Dự án “ Cà phê Trầm” không chỉ với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng . Mà Thiên Tâm còn muốn tạo điều kiện cho khách hàng có một cái nhìn chuẩn xác nhất về Trầm hương nói chung, cũng như về sản phẩm của Thiên Tâm nói riêng. Từ đó, để người tiêu dùng có nhiều hiểu biết hơn về Trầm và có thể nhận thức được giá trị công dụng, lợi ích, cũng như tầm quan trọng của Trầm hương đối với cuộc sống.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐỊA LÝ THIÊN TÂM THỨ 3 KHU VỰC VĨNH PHÚC

Với việc ĐẠI LÝ LINH THƯ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/05/ 2018 tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM đã nâng tổng số Đại lý lên con số 3.

TƯNG BƯNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ THIÊN TÂM THỨ 2 KHU VỰC NINH BÌNH

Trong cuối năm 2017, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM đã có 2 đại lý chính thức đi vào hoạt động.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ THIÊN TÂM KHU VỰC QUẢNG BÌNH

Ngày 14/10/2017, vừa qua CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM khai trương địa lý NGỌC ĐẠT khu vực Quảng Bình, một trong những tỉnh trọng điểm Miền Trung. Đến tham gia buổi khai trương có đại diện CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM đến gửi tăng lẳng hoa mừng khai trương, chúc đại lý vạn sự hanh thông đồng hành cùng THIÊN TÂM trong chặn đường dài phía trước.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KHU VỰC HÀ NỘI

Ngày 07/07/2017 vừa qua, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐẦU TIÊN ở khu vực phí BẮC nói chung và HÀ NỘI nói riêng.

MUA NHANG TRẦM Ở ĐÂU TPHCM ? RẤT KHÓ ĐỂ TÌM ĐƯỢC ĐIỂM BÁN NHANG TRẦM HƯƠNG UY TÍN TẠI TP HCM

Nhang trầm hương chất lượng và uy tín rất ít người bán, chỉ toàn bán nhang trầm tẩm hương liệu hóa chất hoặc tạo mùi, nên để tìm được địa chỉ bán nhang trầm ở tphcm không phải dễ dàng, tuy nhiên cũng không hề dễ nếu bạn là người mua hàng thông minh, hãy lựa chọn một nơi mà bạn thật sự an tâm với chích sách bán hàng của của hàng hoặc công ty đó.

SỰ HÌNH THÀNH TRẦM HƯƠNG NHÂN TẠO TRONG CÂY DÓ BẦU

Như bạn đã biết, hiện nay trầm hương tự nhiên đang cạn kiệt dần do việc khai thác bữa bãi, và rất hiếm. Vì thế khoa học mới nghiên cứu tạo trầm hương và các cơ sở nhân tạo giống thực vật đang tiến hành cấy tạo trầm hương để duy trì được nguồn gỗ cực kỳ quý hiếm này.

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM -TRIỂN LÀM HỘI CHỢ TRUNG QUỐC XUẤT NHẬP KHẨU CÔN MINH LẦN THỨ 25.

Tại hội chợ các doanh nghiệp trung quốc quan tâm đặc biệt tới sản phẩm nhang trầm hương không tăm của việt nam, ngoài ra trầm hương sạch còn thô hoặc trầm cảnh , bột trầm, tinh dầu trầm hương cũng được đánh giá rất cao và cơ hội tiền năng ở thị trường trung quốc