TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Bột Trầm Hương Tự Nhiên

Trầm hương bột là loại trầm hương thiên nhiên có rất nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày cũng như đối với sức khỏe và tâm linh, nó thường được sử dụng để xông nhà, xông khai trương, xông phòng làm việc, chấn đất,… bột vẽ tranh thư pháp, dùng làm bột lưu hương để cấm nhang tạo hương thơm đặt trưng tăng sự may mắn tài lộc cho gia chủ. Đặt tính nổi bật của bột trầm là lưu hương lâu, chỉ với 3-5g trầm cho mỗi lần xông rất tiết kiệm nếu bạn kết hợp với lò xông điện thì mùi hương sẽ dịu nhẹ, thanh khiết và giữ hương lâu hơn.

Mã sản phẩm: BL1

Trọng Lượng: 100g

Thành Phần:   Bột trầm nguyên chất

Thương hiệu:  Trầm hương Thiên Tâm

Nguồn gốc: khánh hòa, hà tĩnh, quảng nam, huế,...

Giá:700.000 đồng

Trầm hương bột được sử dụng khá phổ biến vì loại này có giá khá rẻ trên thị trường nhưng chất lượng không thua kém các loại tinh dầu hay trầm miếng nguyên chất, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt hảo đối với sức khỏe con người và giá trị tâm linh của nó mang lại. Thường được dùng để xông nhà, trừ tà và đặc biệt dùng trong các nghi lễ Phật giáo, thiên chúa giáo 

    Ở Việt nam, bột trầm hương thường được dùng để xông nhà trong nhiều trường hợp như: tẩy uế, làm sạch không gian sinh hoạt, giao hòa năng lượng với ngôi nhà khi về nhà mới, xông hương thanh sạch trong môi trường sinh hoạt gia đình hoặc môi trường kinh doanh vào dịp cuối năm, đầu xuân. Khói lan tỏa từ bột trầm hương ra khắp phòng có tác dụng tẩy uế, làm sạch không khí, giúp không gian tràn ngập năng lượng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • Đốt bột trực tiếp: đây là cách sử dụng đơn giản nhất. Bột trầm được đặt trên một vật dụng không bắt lửa: như trong lư đồng, đỉnh đồng, lò xông bằng gốm, hoặc thậm chí một cái chén gốm hay một đĩa gốm thông thường, châm lửa trực tiếp vào phần trên của bột trầm. Bột trầm không cháy lên lửa ngọn mà âm ỉ cháy từ từ và lặng lẽ tỏa hương.  
  • Xông với than lửa: cách này rất là đơn giản mà ông bà ta xưa kia đã từng thực hiện rất nhiều lần. Chúng ta có thể sử dụng một lò than bằng củi quạt cho rửa lửa rồi rắc bột trầm hương lên cho tự bén lửa, khi bột trầm gặp than hồng sẽ cháy lên và tỏa mùi thơm mạnh mẽ
  • Dùng lò xông trầm điện : đây là cách sử dụng an toàn nhất, không sợ cháy nổ. Lò xông trầm dùng điện có nguyên lý hoạt động không quá phức tạp, chế độ hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ tự động. Dòng điện sẽ làm nóng phần miệng lò bằng gốm. Bột trầm được đặt trong miệng lò sẽ được làm nóng và tỏa hương thơm thanh khiết cho ngôi nhà của bạn. Tiết kiệm được tới 80% bột trầm so với đốt trên lửa hồng và đốt trực tiếp.


LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

- Vì trầm hương có vô vàng công dụng thần kì tốt cho sức khỏe nên cần lưu ý sử dụng đối với phụ nữ mang thai, vì cơ địa người mang thai rất yếu còn tác dụng trầm hương quá mạnh sẽ dễ ảnh hưởng đến mẹ và bé. Nên mọi người cần thận trọng.
- Bảo quản nơi khô ráo, để xa tầm tay trẻ em.
- Tránh sử dụng đối với phụ nữ mang thai
- Để càng lâu càng thơm.
- Sử dụng được trong phòng lạnh
- Hai thời điểm trong ngày nên đốt nhang trầm hương nghe mùi rất chuẩn và rất tốt cho phong thủy, tâm linh.

Sáng sớm từ 5h đến 9h sáng .

Chiều tối từ 17 h trở về đêm

Ngoài ra rất thích hợp với không khí lạnh, hoặc trời mưa càng tuyệt vời.