TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THAM GIA HỘI CHỢ XUẤT NHẬP KHẨU GUANG DONG TRUNG QUỐC

THIEN TAM AGARWOOD JOINT SOTOCK COMPANY BRANCH, 91 tran hung dao, hoan kiem, Ha Noi, Viet Nam 2019

khach_hang_trung_quoc


Tại hội chợ nhiều đối tác khách hàng quan tâm hợp tác cùng THIEN TAM AGARWOOD, VÀ đã giao dịch thành công hơn 10 doanh nghiệp và rất nhiều khách mua lẻ dùng thử, hứa hẹn tương lai sẽ đi đến hợp tác mở rộng thị trường kinh doanh sản phẩm của chúng tôi tại  hội chợ xuất nhận khẩu - Guang dong china việt nam 2019.

chau-tu-trong-va-khach-hang

Điều ngạc nhiên và đáng quý là Người Hong Kong, Đài Loan và trung quốc đại lục đều tin rằng trầm hương như một món bảo vật trong đòi sống tâm linh của họ, thậm chí như món quà tinh thần trong phong tục tập quán của Quốc Gia này.


hoi-cho-tram-huong

Bên cạnh đó trầm hương thiên tâm còn được khách hàng phản hồi tốt về mùi thơm của trầm hương và thương hiệu , đa dạng sản phẩm cũng như cách phục vụ rất tuyệt vời. 

chi-nhang-tra-huong-thien-tam-ha-noi


Ngoài ra, thiên tâm học hỏi được rất nhiều điều thông qua hội chợ và các doanh nghiệp trung quốc có mặt tại hội chợ xuất nhập khẩu . Thiên Tâm đã có dịp tham gia rất nhiều hội chợ tại Trung Quốc  để tìm kiếm đối tác và hội chợ lần này cũng không ngoại lệ. Việc xuất khẩu trầm hương thuận lợi hơn

khach_hang_mua_tram_huong_1

hơn thế nữa, thiên tâm agarwood được báo trung quan tâm đưa tin từ đó các đối tác khác tại trung quốc tìm đến thiên tâm, cũng như gửi mail cho thiên tâm ngỏ ý hợp tác phân phối sản phẩm trầm hương thiên tâm tại trung quốc đặc biệt là tại tỉnh quảng đông. chúng tôi đã xuất khẩu trầm hương qua thị trường trung quốc cũng rất là nhiều như: nhang không tăm, trầm ổ, vòng tay , đặc biệt các loại hàng cao cấp trầm thiên nhiên của Việt Nam

LINK BÁO : http://www.xinhuanet.com/english/2019-08/29/c_138348544.htm

chau_tu_trong_giam_doc_cong_ty

cuối cùng thay mặt ban lãnh đạo công ty,tôi xin chân thành cảm ơn đơn vị tổ chức hội chợ, bộ nông nghiệp việt nam tạo điều kiện cho công ty chúng tôi tham gia hội chợ, giao thương kết nối thành công tốt đẹp, cũng không quên gửi lời cảm ơn đối tác khách hàng trung quốc đã tin tưởng hợp tác cùng THIEN TAM AGARWOOD .


ceo-chau-tu-trong

CEO CHÂU TỰ TRỌNG.