TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

REIKI VÀ TRẦM HƯƠNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ?


Điều kỳ diệu ở đây là Thiên Tâm lấy biểu tượng Reiki làm bằng vàng 18k,24k, kết hợp với gỗ Trầm hương thiên nhiên thành mặt dây chuyền đeo bên người nhằm mang lại nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ, quân bình năng lượng cho người đeo hay nói cách khác dễ hiểu hơn là biểu tượng REIKI bằng vàng 18k có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng từ  vũ trụ tự nhiên, giúp bạn có thần khí tốt hơn và khỏe mạnh hơn, may mắn hơn.


REIKI-BANG-VANG-18K

Chính vì biểu tượng REIKI có hình xoắn ốc dạng nhưng sự chuyển động của năng lượng vũ trụ thì khi biểu tượng ấy được làm bằng vàng 18k , 24k trên mặt dây chuyền gỗ trầm tăng thêm năng lượng trong khi đó bản chất của gỗ trầm điều có một quá trình hấp thụ năng lượng linh khí của trời đất của có thể tạo thành trầm hưng có mùi hương thơm quyền năng và bạn cũng biết gỗ trầm hương là loại gỗ không những quý hiếm mà còn là đứng đầu trong các loại gỗ.

BẤM VÀO>>> ĐÂY<<< ĐỂ BIẾT TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ ? 

TRAM-HUONG-VA-BIEU-TUONG-REIKI

Sự hợp nhất giữa biểu tượng REIKI  và trầm hương thiên nhiên CÓ 03 TÁC DỤNG SAU :

1. Hợp nhất giữa Trầm Hương và biểu tương REIKI giúp bạn tăng năng lượng mỗi khi đeo, nhận năng lượng hàng ngày.

2. Vật trang sức đẹp ,ý nghĩa sang trọng và kém phần sáng tạo độc lạ giúp bạn tự tin và khác biệt, gây sự chú ý, nói lên cá tính của bạn từ đó bạn thành công hơn.

 

3. Mùi hương Trầm luôn theo bạn mỗi khi bạn mệt mỏi, giúp bạn tránh gió độc, bùa ngãi đặc biệt phụ nữ có ví yếu đeo sẽ cảm thấy bình an hơn.


tram-huong-reiki


 Thiên Tâm sáng tạo ra ý tưởng sự kết hợp giữa Trầm Hương và biểu tượng REIKI này sẽ mang lại nguồn năng lượng vô tận cho bạn và điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống. Chỉ có đầu tiên tại thiên tâm.

Của bạn nếu bạn  thật sự  biết tầm quan trọng của Reiki thì hãy nhanh chóng sở hữu ngay MỘT MẶT DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG  ngay bây giờ và lập tức nhé.

CHUOI-TRAM-HUONG108

Thiên tâm cam kết:

1. 100 % TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN
2. BẢO HÀNH MÙI THƠM VĨNH VIỄN ( có hóa đơn )
3. Không bán trầm nấu dầu, sánh ghép, trầm công nghệ, trầm giả.

Ngoài ra : Thiên Tâm có kinh nghiệm phân biệt trầm hương thật giả cũng như mua bán kinh doanh trầm hương hơn 8 năm và rất đam mê trầm hương.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẽ này của thiên tâm hãy chia sẽ cho bạn bè cùng biết về REIKI VÀ TRẦM HƯƠNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ? BẠN NHÉ !


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 0888 006 086 HOẶC XEM TẠI WWW.TRAMHUONGTHIENTAM.COM