TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THỰC HIỆN “DỰ ÁN RỪNG XANH” VÀ CHÍNH THỨC KÊU GỌI HỢP TÁC

THỰC TRẠNG VỀ MÔI TRƯỜNG HIỆN NAY:

Thiên nhiên – người mẹ dịu hiền, bao dung, luôn chở che, bao bọc cho muôn loài một các vô điều kiện trong suốt hàng ngàn năm qua. Con người vẫn luôn là một phần không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Thế nhưng con người ngày nay đã và đang mất đi sự kết nối với người mẹ vĩ đại của mình.

Hãy nhìn xem chúng ta đã và đang làm gì với người mẹ của chúng ta. Chúng ta xả rác, xả chất thải, xả chất độc,… Nghiêm trọng hơn hết đó chính là việc chúng ta đốt nhiên liệu hóa thạch, chặt phá rừng để sản xuất nông nghiệp, phát triển các khu dự án và các khu đô thị đã khiến cho khí thải nhà kính ngày càng tăng dẫn đến biến đổi khí hậu và những hậu quả khôn lường. Những hành vi phá hoai này ngày càng nhiều và giờ đây dường như người mẹ của chúng ta đang phải gồng mình và chịu đựng ở những giới hạn cuối cùng.

 

DỰ ÁN “ RỪNG XANH”

Nhận thức rõ được tình trạng hiện nay cũng như thấy được tầm quan trọng của rừng đối với cuộc sống của con người và đối với môi trường. Rừng không chỉ giúp biến đổi khí hậu, chống xối mòn, rửa trôi, thoái hóa đất,... Mặc khác rừng còn là một trong số những giải pháp giúp cải thiện các vấn đề về môi trường một cách hiệu quả,… Cung chính vì thế mà  Trầm hương Thiên Tâm đã đang triển khai thực hiện Dự án “ RỪNG XANH”, với mong muốn góp phần cải thiện tình trạng diện tích rừng tại Việt Nam, phủ xanh đất trống, đồi trọc bằng cây dó bầu mang lại một môi trường sống xanh, không khí sạch cho tất cả mọi người. Và hiện tại, trầm hương Thiên Tâm chính thức kêu gọi hợp tác với các yêu cầu cụ thể sau.

 600_400-01_3

 

MỘT SỐ YÊU CẦU VÀ ĐỐI TƯỢNG HỢP TÁC

Đối tượng hợp tác là tất cả những người đang có đất trống, bỏ hoang và có chứng nhận quyền sử dụng đất.

Công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm sẽ hỗ trợ cây giống ( cây dó bầu), hướng dẫn cũng như cung cấp kiến thức kĩ thuật chăm sóc cây cũng như đảm bảo đầu ra khi cây dó bầu đến thời điểm khai thác.

Đồng thời, bên đối tác có trách nhiệm trồng, chăm sóc cây  trong suốt khoảng thời gian quy định trong hợp đồng, và đảm bảo khai thác hợp lí khi đến thời điểm khai thác

 

MỤC ĐÍCH CỦA DỰ ÁN:

Tạo công ăn việc làm, thu nhập cho người dân vùng dự án

Thúc đẩy phong trào trồng rừng tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao nhận thức của nhân dân về phát triển lâm nghiêp bền vững.

Bảo vệ môi trường sinh thái chống xói mòn, rửa trôi, thóai hóa đất, từng bước làm giàu đất và làm giàu rừng.

Góp phần làm hạn chế sự biến đổi khí hậu. Đặc biệt, Dự án được xây dựng với khát vọng góp phần mang lại một môi trường sống xanh, không khí sạch cho tất cả mọi người.

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TRAO SỨC KHỎE – GỬI YÊU THƯƠNG

TP.HCM: 503/1B Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp

SĐT: 0888 006 086

HÀ NỘI: 45 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839