TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KHỞI XƯỚNG DỰ ÁN CAFE TRẦM TẠI VIỆT NAM.


THƯỞNG THỨC MÙI HƯƠNG TRẦM TẠI QUÁN CAFE BẠN THỬ BAO GIỜ CHƯA ?

Với cái thực trạng hiện nay về sự hiểu biết của trầm hương, còn có rất nhiều người chưa biết đến lợi ích và công dụng của trầm hương, thậm chí còn chưa nghe đến hai từ “Trầm hương”.

Còn có những khách hàng biết đến trầm hương thì lại không biết phải mua sản phẩm ở đâu để có được sản phẩm trầm chất lượng như ý, tránh vấn đề hàng giả hàng kém chất lượng. Trầm hương thiên tâm đã khảo sát thị trường trầm hương tại việt nam thì kết quả hầu như ít ai biết về sản phẩm này và đây là khó khăn cũng như là cơ hội vô cùng lớn.

bo-qua-tang-tram-huong-cho-ngay-tet

Chính vì vậy thiên tâm mạnh dạng xây đựng kênh phân phối lớn mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành. Để khách hàng có thể mua hàng nhanh nhất, thuận lợi nhất và trải nghiệm các sản phẩm từ trầm hương đồng thời đưa ngành trầm hương việt nam đi lên. Bằng khát vọng lòng đam mê trầm hương nên chúng tôi nổ lực cố gắng hoàn thiện mình cũng như phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tiện lợi hơn, tiếp cận thị trường thông minh hơn, bằng hướng đi mới, đầy sáng tạo và mạo hiểm đó là:

le-ra-mat-dung-an-cafe-tram-huong-thien-tam

Đưa các sản phẩm trầm hương quảng bán tại tất cả các quán cafe và chiết khấu cao cho các chủ quán cafe đồng ý bán sản phẩm tại quán và chúng tôi hỗ trợ tất cả để sự hợp tác lâu bền có lợi cho khách hàng và đối tác và thiên tâm. như hỗ trợ marketing, phát tờ rơi chương trinh khuyến mãi, truyền thông, PG giới thiệu sản phẩm trực tiếp tại quán, cũng như là đốt trầm hương tại quán miễn phí cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn.

Tín hiệu rất vui mừng đã có hơn 50 chủ quán cafe cam kết đồng hành cùng thiên tâm , những quán cafe đạt yêu cầu tiêu chuẩn mà thiên tâm đặt ra, phải là đối tượng khách hàng trung niên, lớn tuổi và phòng cách quán trang nhã, đông khách.


Ngoài ra Thiên Tâm cũng rất mong muốn được hợp tác với các kênh phân phối, các sản phẩm cùng dingf khách hàng của thiên tâm tại nhiều vị trí khác nhau trên thị trường như:

 • Điểm du lịch
 • Sân bay
 • Hội chợ
 • Cửa hàng phong thủy
 • Spa
 • Tranh thư pháp
 • Cửa hàng nhang đèn thờ cúng
 • Chùa
 • Các đại lý
 • Các nhà bán lẻ
 • Quán cà phê,…


cf


Thiên Tâm tự đặt cho mình sứ mệnh cung cấp sản phẩm nhang trầm sạch tự nhiên, thân thiện với môi trường dần thay thế nhang hóa chất độc hại; đồng thời xây dựng ngành trầm hương Việt Nam ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Rất nhiều lợi thế dành cho các đại lý muốn hợp tác với Thiên Tâm

1. Sản phẩm trầm hương gọn nhẹ, không chiếm không gian và diện tích mà lại góp phần tạo thêm cho nơi ấy hàng trưng bày đẹp mắt

2. Được cung cấp kệ hàng trưng bày và các sản phẩm về nhang trầm hương để trưng bày và bán tại quán không phải đặt cọt trước tiền cho sản phẩm.
3. Sản phẩm cực kỳ tiềm năng và không hư hao theo thời gian
4. Công ty cho PG tới trực tiếp quán cafe để giới thiệu sản phẩm
5. Được cung cấp mẫu thử để đốt trầm hương
6. Chạy chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng cho đại lý
7. Đưa thông tin địa chỉ đại lý trên hệ thống web size của thiên tâm
8. Nhận được chiết khấu cao, tăng thu nhập cho quán các đại lý, đặc biệt vòng quay đầu nhanh và được làm hệ thống phân phối chính của Thiên Tâm.
9. Hướng dẫn cách bán hàng và công dụng từng sản phẩm cho các đại lý để việc bán hàng tốt hơn.


chau_tu_trong_tram_huong_thien_tam

 
Công ty cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm như trầm ổ, bột trầm, nhang trầm, nụ trầm, tinh dầu, vòng tay, tượng bằng gỗ trầm hương, các vật dụng phong thủy liên quan đến trầm…

Với đặc thù của sản phẩm trầm hương là gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian và diện tích trưng bày cộng thêm sản phẩm cực kỳ tiềm năng, không hư hao theo thời gian. Rất thích hợp để các đại lý kinh doanh.

từ năm 2019, Thiên Tâm xác định hệ thống các quán cà phê là kênh phân phối chính của mình và cam kết hỗ trợ tối đa cho đối tác để cùng nhau phát triển. Theo đó, công ty hỗ trợ miễn phí toàn bộ sản phẩm trầm hương sử dụng tại quán, hỗ trợ đội ngũ tiếp thị trực tiếp đến quán để giới thiệu sản phẩm và đăng thông tin địa chỉ các quán cà phê tham gia dự án lên hệ thống website www.tramhuongthientam.com. 

le-ra-mat-dung-an-cafe-tram-huong-thien-tam_1


“Cùng với xu thế hướng tới các sản phẩm Xanh – Sạch của người tiêu dùng, các sản phẩm của  trầm hương thiên tâm 100 % tự nhiên ngày càng chứng minh được tiềm năng to lớn và sức hút với thị trường. Cà phê trầm là cơ hội cực kỳ hấp dẫn với các quán cà phê muốn kiếm thêm lợi nhuận và gây ấn tượng với khách hàng”


THIÊN TÂM RẤT MONG MUỐN ĐƯỢC ĐƯA NGHÀNH TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM PHÁT TRIỂN LÊN TẦM CAO MỚI ĐỒNG THỜI TẠO CÔNG ĂN VIỆC LÀM CHO NGƯỜI NÔNG DÂN TRỒNG CÂY DÓ BẦU TẠO TRẦM CÓ NGUỒN THU NHẬP ỔN ĐỊNH HƠN ĐÂY CŨNG LÀ ĐIỀU MÀ CHÚNG TÔI RẤT TÂM HUYẾT VẬY NÊN RẤT MONG CÁC ĐỐI TÁC CÙNG CHUNG TAY ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM QUẢNG BÁ , ĐƯA CÁC SẢN PHẨM TỪ TRẦM HƯƠNG ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

cooffe-tram-thien-tam_1


CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG
HOTLINE: 1900 0133

Trụ sở chính: 171 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp, HCM
ĐT: 0888006086
Chi Nhánh: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 0906350839