TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Tại sao ngày tết phải xông trầm hương

Tại sao ngày tết phải xông trầm hương


  Tết đến báo hiệu 1 năm cũ đã qua ,năm mới lại đến. Đón chào sự giao thoa này không thể thiếu xông trầm hương vào ngày tết .Xông trầm hương ngày tết là cách xua tan cái không may mắn trong năm đã qua, hi vọng vào đó là đón chào 1 năm thật sự nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc.

lư_bát_quái_xông_trầm_ngày_tết

  Xông trầm hương ngày tết giúp căn nhà bạn xua đuổi tà ma, khử uế. Điều này được ghi nhận bởi việc trầm hương được sử dụng nhiều  trong nghi lễ tôn giáo như phật giáo , nghi lễ cúng thổ, cúng ông bà tổ tiên . Hướng đến những điều thiện luận , tu tâm , hướng thiện , từ bi, hỳ xả, vô ngã, vị tha , tất cả tập trung vào tâm linh của con người. Trầm hương được xem là linh vật hấp thụ tinh hoa đất trời, dương khí rất mạnh, có công dụng xua đuổi vận xấu , tai ương . Vậy nên vào ngày tết , nhiều người chọn cách đốt trầm nhằm phát  huy công dụng của Trầm Hương là mang đến may mắn tốt lành cho gia chủ. Đặt biệt Trầm Hương giúp chiêu tài , dẫn lộc và mang may mắn cho gia chủ khi sử dụng .

chuôi_đốt_trầm_ngày_tết_1


   Hơn hết sức khỏe đón chào năm mới vẫn là yếu tố quang trọng hàng đầu ,trong trầm hương tự nhiên có thêm có chưa lượng tinh dầu rất có lợi cho sức khỏe. Hương thơm đặc biệt tinh khiết từ tự nhiên , tinh tế giúp lọc sạch không khí,mang lại cảm giác thơm mát, dễ chụi tạo không khí tết đầm ấm.
 


Trầm Hương Thiên Tâm  tự hào là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trầm hương và Thiên Tâm chỉ bán chuyên về trầm hương không bán bất cứ loại nhang thảo mộc, thảo được  hay bất cứ loại nhang nào khác, nên Thiên Tâm khẳng định chất lượng đảm bảo hài lòng.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi hoặc trả miễn phí  và hoàn lại tiền 100% nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng bất cứ đều gì:

+ Mùi không như ý

+ Nhang bị ẩm mốc

+ Nhang đốt không cháy

+ Hoặc quý khách không thích mua nữa

Vì Thiên Tâm thấu hiểu được rằng "Sự hài lòng của quí khách là thước đo thành công của Thiên Tâm”.


Bạn có thể mua nhang trầm hương nguyên chất của chúng tôi bằng những cách sau:

- Hotline: 0916 905 879 - 0888.006.086

- Mua trực tiếp tại website: tramhuongthientam.vn danh mục nhang trầm hương

- Mua trực tiếp tại fanpage: facebook.com/TramHuong.co/

- Mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi thời gian từ 08:00 đến 21:00 hàng ngày:

+ TPHCM: 503/1B Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp,TPHCM

+ Hà Nội: 45 Chương Dương Độ, P.Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm,HN