TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHANG TRẦM SẠCH VÀ NHANG TRẦM HƯƠNG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

NHANG TRẦM SẠCH
nhang_trầm_sạch_hộp_lớn_tăm_mộc 
Nhang trầm sạch 30cm lhộp 0,5 kg
 

Nhang trầm sạch là sản phẩm được làm từ 100% trầm hương tự nhiên gồm bột trầm, tăm tre tự nhiên, keo bời lời và nước sạch, không tẩm hóa chất hay chứa các thành phần độc hại nào nên đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn, dùng để thay thế cho các dòng nhang hóa chất ngoài thị trường. Gía cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với giá chỉ 35.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay hộp nhang trầm sạch nhỏ gọn xinh xắn của công ty trầm hương Thiên Tâm rồi, hộp gồm 68 cây nhang có tăm loại 30 cm. Hoặc bạn có thể mua hàng tiết kiệm hơn với hộp nhang 0.5 kg lọai này chỉ có giá 295.000 đồng với số lượng tăng lên nhiều, 650 cây nhang loại 30cm thời gian sử dụng được lâu hơn có thể đến 1 năm đấy ạ, nếu trung bình mỗi ngày bạn thắp 2 cây. Công dụng chính của nhang trầm sạch dùng để thờ cúng hàng ngày, đi lễ chùa dâng hương kính phật,…

 

NHANG TRẦM HƯƠNG CAO CẤP

Nhang trầm hương cao cấp cũng là sản phẩm được làm từ 100% trầm hương tự nhiên gồm bột trầm, tăm tre tự nhiên, keo bời lời và nước sạch, không tẩm hóa chất hay chứa các thành phần độc gì, nhưng bột trầm được sử để làm nhang cao cấp thì chứa hàm lượng trầm nhiều hơn hẳn so với nhang trầm sạch. Tùy theo từng dòng nhang cao cấp mà hàm lượng trầm trong bột chiếm tỉ lệ nhiều ít khác nhau (lượng trầm ở nhang cao cấp tăng ít nhất là 4 lần so với lượng trầm trong nhang sạch), Giá cả cũng tùy theo lượng trầm chiếm tỉ lệ nhiều hay ít mà có các mức giá khác nhau:

nhang_trầm_hương_cao_cấp_30cm
Nhang trầm hương cao cấp 1 - 30 cm   

nhang_trầm_hương_cao_cấp_2_-_30cm 

Nhang trầm hương cao cấp  2 - 30 cm

 
 nhang_trầm_hương_thượng_hạng
Nhang trầm hương thượng hạn 40 cm

 

Bạn có thể tham khảo bảng giá của trầm hương cao cấp có tăm của Thiên Tâm như sau:

Loại nhang

Số lượng (cây)

Chiều dài (cm)

Đơn giá (đồng)

Nhang trầm hương cao cấp 1 - 30 cm

100

30

200.000

Nhang trầm hương cao cấp 1 - 40 cm

100

40

290.000

Nhang trầm hương cao cấp  2 - 30 cm

100

30

550.000

Nhang trầm hương cao cấp 2 - 40 cm

100

40

690.000

Nhang trầm hương thượng hạn 40 cm

120

40

1.500.000

 

Trầm hương nguyên chất là một loại hương quý được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Chúng được dùng trong chùa, đình đền, những nơi linh thiêng, sử dụng vào mục đích tâm linh tín ngưỡng hoặc để chữa bệnh nâng cao sức khỏe. Ngoài ra chúng còn sử dụng trong phong thủy để đem lại tài lộc theo quan niệm của người xưa truyền lại.
Nhang cao cấp không chứa tạp chất mang đến cho người dùng hương thơm ấm áp nhẹ nhàng, mang đến không khí thoải mái. Bên cạnh đó, các doanh nhân cũng thường sử dụng các loại nhang trầm hương nguyên chất để xua tan tà khí, thu hút lộc may. Bởi người xưa tin rằng, thứ hương thơm của trầm hương chính là sự kết tinh linh khí của trời đất, sẽ đem lại may mắn cho con người.


Sự khác biệt của nhang trầm hương cao cấp gồm các điểm sau:

  • Nhang trầm cao cấp sử dụng để chữa bệnh, xông nhà, xông hương. Còn đốivới nhang thông thường sẽ chỉ sử dụng khi thờ cúng.
  • Nhang trầm ít khói, có độ tỏa hương rộng mà không làm cay mắt, cay mũi.
  • Hương thơm của nhang cao cấp nhẹ dịu, không hắc, không lẫn mùi gỗ tạp chất, dễ ngửi và làm tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, giảm đau đầu.
  • Ngoài ra, sự tinh khiết của nhang trầm hương nguyên chất được ưa chuộng hơn trong giới kinh doanh và những người tin vào phong thủy. Nhang trầm giúp đem lại vận may và xua đi những điều xấu.
 download_(1)

Trên thị trường có rất nhiều các loại nhang trầm hương khác nhau. Chúng được làm từ các loại trầm khác nhau và có mức độ quý giá khác nhau. Thường chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các loại trầm hương pha tạp. Nhang nguyên chất ít hơn và đặc biệt các loại nhang từ kỳ nam thì hầu như rất khó kiếm. Vì thế các bạn cần chọn những thương hiệu nhang uy tín, có chất lượng cao để đặt mua như: “nhang trầm hương Thiên Tâm là thương hiệu tiên phong về trầm hương”.

Web: tramhuongthientam.vn

          tramhuongthientam.com