TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

RẦM RỘ TRÀO LƯU MUA TRẦM SÁNH HÚT THUỐC VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜGần đây có nhiều giới trẻ, thanh niên đang theo trào lưu hút thuốc lá với trầm sánh nhằm thể hiện đẳng cấp sành chơi thú chơi sang chảnh.

trầm_sánh_2_mặt
Trầm sánh 2 mặt

Một lọ trầm sánh chừng 7 gam tùy loại có giá từ 300 000 vnđ đến 1,5 triệu/1 lọ khoảng 50 cây đến 100 cây dài 4,5 cm nhỏ như cây tăm để sỏ vào điều thuốc mỗi lần hút thuốc thì nhét 1 thanh vào điếu thuốc và đốt thì vừa nghe mùi trầm loan tỏa. Nhưng không hề biết loại trầm đó được sản xuất như thế nào và có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Và bạn có biết trầm sánh đó được sản xuất từ đâu và nó ảnh hưởng đến sức khỏe hay không thì bạn nên đọc bài viết này.

Trầm sánh được sản xuất theo phương pháp lột vỏ cây dó bầu ( 10 năm tuổi ) và quét 1 loại axit lên thân cây để kích thích tạo trầm thời gian quét một năm phải thu hoạch không thì ăn lại da, mất đí lớp trầm.

Sau khi quét xung quanh cây dó thì nhựa cây dó tiết ra lượng tinh dầu để bao phủ vết thương đó, tạo thành một lớp mỏng ở ngoài thân có màu nâu đó là trầm sánh. Sau một năm phải thu hoạch và lấy 1 lớp mỏng màu nâu ở ngoài thân cây dó và chẻ nhỏ ra nhét vào điếu thuốc để hút.

cây_gió_bầu
Cây dó bầu được chọn để lột vỏ, quét axit tạo trầm sánh

Bạn biết đấy cái thuốc mà để quét lên cây dó là một loại axit nên rất là độc làm cho cây dó bầu tiết ra tinh dầu 1 cách ức chế  và thời gian rất ngắn không thể phân hủy đi hết axit.chính vì thế nên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại này để  hút thuốc. Nếu bạn thích hút thuốc với trầm hương thì nên tìm loại trầm hương thiên nhiên, được lấy từ rừng núi để tốt cho sức khỏe của bạn.

trầm_sánh_1_mặt_1
Trầm sánh 1 mặt

Và tuyệt đối không lấy loại trầm sánh này ngâm rượu để uống vì vô cùng độc hại cho cơ thể bạn. Sẽ hư đường ruột và gân ra nhiều hệ lụy về sau rất nghiêm trọng như viên loét dạ dày, bao tử. Giống như bạn đang uống thuốc độc vậy. Và đối với việc ngâm rượu cũng vây, bạn nên tìm loại trầm hương thiên nhiên để mà ngâm rượu, nhưng trầm thiên nhiên ngày càng hiếm nên phải tìm nơi bán uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thứ ăn uống vào người hãy thận trọng.

trầm_ổ
Trầm ổ tự nhiên

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà bạn muốn sử dụng hoặc liên hệ 0916 905 879 chuyên gia về trầm hương của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hãy chia sẽ điều này cho bạn của mình cùng biết để cùng nhau bảo vệ sức khỏe bạn nhé!