TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH BẤT CHẤP, NHƯNG TẤT CẢ MỌI NGƯỜI LẠI BỎ QUA YẾU TỐ CHẾT NGƯỜI NÀY

 Trong những tuần vừa qua cả thế giới như nóng lên vì số người nhiễm dịch cúm Corona đang tăng dần và tình hình dịch bệnh ngày càng có nhiều chuyển biến phức tạp.  Đứng trước tình hình đó hầu hết tất cả mọi người điều đã và đang tìm kiếm cho mình những biện pháp để bảo vệ sức khỏe an toàn và hiệu quả nhất. Khẩu trang, nước rửa tay, sát khuẩn,.. tất cả các vật dụng cá nhân ấy điều được trang bị đầy đủ,… Tuy nhiên, có một nơi tỉ lệ gây bệnh khá cao mà hầu hết tất cả mọi người điều bỏ qua. Đó chính là không gian sống.

 dịch_corona_1

Trước tình hình dịch bệnh, việc bảo vệ sức khỏe cũng như vệ sinh cá nhân cẩn thận là một việc làm khá hợp lí và cần thiết. Tuy nhiên, nếu chỉ bảo vệ bản thân mà  không gian sống không được vệ sinh sạch sẽ, không được khử mùi hôi, ẩm mốc điều đặn,.. thì không gian sống có khả năng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe là một tất yếu.

 

Đã có rất nhiều căn bệnh xuất hiện do không trường sống ẩm mốc như: hen xuyển, dị ứng, viêm đường hô hấp, mệt mỏi kinh niên,.. Vì vậy, môi trường sống không tốt không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Một trong những giải pháp tốt nhất luôn giúp cho không gian sống trở nên trong lành, mát mẻ đó chính là : khử mùi hoặc xông nhà,.. Vậy xông nhà và khử mùi không gian sống như thế nào mới hiệu quả?

 hinh-anh-bot-tram-huong

Bột trầm hương là một trong những sản phẩm được khá nhiều gia đình lựa chọn trong việc xông nhà và khử mùi hôi. Bột trầm hương có nhiều tác dụng tuyệt vời như: không chỉ giúp khử mùi hôi, ẩm mốc, mà còn có tác dụng tẩy uế, trừ tà, chiêu dẫn tài lộc,.. Vì vậy, việc xông trầm thường xuyên để khử mùi và bảo vệ không gian sống trong lành là khá hợp lí. Các căn bệnh viêm đường hô hấp, hen xuyển hay viêm họng có thể không nguy hiểm bằng bằng đại dịch bệnh. Nhưng nếu chúng ta cứ lo tập trung vào vệ sinh cá nhân mà không quan tâm đến không gian sống. Thì nguy cơ không gian sống có thể tạo ra một nguy cơ gây hại cho sức khỏe là điều tất yếu, khi mà không gian sống ẩm mốc, thiếu trong lành  đến cực đại.

 hinh-anh-bot-tram-huong-thien-tam

Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình một cách thông mình nhất. Chúng ta không nên bảo vệ sức khỏe bất chấp vào những dụng cụ cá nhân như: khẩu trang hay nước rửa tay,.. Trong khi không gian sống, một nơi mà có thể chúng ta sẽ dành ra hơn 1/3 cuộc đời để ở đó mà nó lại không được trong lành và vệ sinh tốt nhất.

 

MỌI THẮC MẮC HOẶC CẦN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TP.HCM: 503/1B PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 5, QUẬN GÒ VẤP 

SDT: 0888 006 086

HÀ NỘI: 45 CHƯƠNG DƯƠNG ĐỘ, PHƯỜNG CHƯƠNG DƯƠNG, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

SDT: 0906 350 839