TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

NHANG TRẦM SẠCH- SẢN PHẨM DÀNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH.

 
Bạn là một người tiêu dùng thông minh. Vậy bạn đang sử dụng nhang trầm sạch hay nhang hóa chất? Hiện nay, người tiêu dùng rất quan tâm đến những sản phẩm dành cho cơ thể, nhưng riêng những dòng sản phẩm khác, đa phần họ lại dững dưng và thờ ơ. Nén nhang chính là một trong những ví dụ điển hình. Nhang Trầm sạch- sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe, nhưng lại phải đang đấu tranh không ngừng để tìm một chỗ đứng. Trong khi hằng trăm thương hiệu nhang hóa chất độc hại đang thống lĩnh thị trường, chỉ vì được người tiêu dùng dững dưng sử dụng.

 

NHANG TRẦM SẠCH LÀ GÌ?

Nhang trầm sạch là dòng sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên: bột trầm hương, keo cây bời lời, nước. Đặc biệt không có thêm bất cứ phụ gia hoặc hoá chất độc hại nào.Nhang trầm sạch khi chưa đốt thường ngửi không nghe mùi, chỉ  khi đốt nhang , mới tỏa ra mùi thơm ngọt dịu nhẹ phảng phất của trầm và giữ hương rất lâu.  Sản phẩm chuyên dùng để thờ cúng, dâng hương, hoặc phục vụ cho yếu tố tâm linh.


N295_ĐỎ_2

BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH ?

Hiên nay, mỗi dòng sản phẩm trên thị trường xuất hiện hàng trăm thương hiệu khác nhau. Điều này, cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng đứng trước hằng trăm sự lựa chọn. Để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp là một điều không quá khó.  Tuy nhiên, để bản thân trở thành một người tiêu dùng thông minh thì lại là một điều không hề dễ dàng.

Người tiêu dùng thông minh thường rất cẩn thận trong việc lựa chọn thương hiệu, họ nói khôg với những thương hiệu “ mập mờ”, đồng thời rất quan tâm và đề cao vấn đề chất lượng. Họ không nghe vào những lời quảng cáo, mà sẽ lựa chọn thương hiệu tiêu dùng thông qua hiểu biết và kinh nghiệm. Ngoài ra, người tiêu dùng thông minh chỉ ưu tiên những sản phẩm minh bạch. Bởi chỉ những doanh nghiệp chân chính mới dám niêm yết công khai chỉ tiêu, thành phần, chất lượng sản phẩm.

Là doanh nghiệp uy tín hằng đầu trong ngành Trầm hương Việt Nam, Công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm đã từ lâu luôn minh bạch đối với tất cả các dòng sản phẩm của mình. Không những chúng tôi công bố : thành phần, quy trình sản xuất, mà còn có giấy chứng nhận minh chứng cho những sản phẩm chất lượng.  Đặc biệt, sản phẩm của trầm hương Thiên Tâm còn có tính an toàn cao do làm hoàn toàn từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Nhờ vậy mà không chỉ tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của Thiên Tâm đang được đẩy mạnh phát triển ra thị trường nước ngoài, và được bạn bè quốc tế đón nhận.


N35_MỘC_2

Bạn đang là một người tiêu dùng thông minh? Hay bạn chưa là người tiêu dùng thông minh và đang mong muốn trở thành người tiêu dùng thông minh? Hãy chọn nhang trầm sạch của Trầm hương Thiên Tâm, bởi chúng tôi lấy chữ Tâm và chữ Tín đặt lên hằng đầu. Lợi ích của bạn chính là động lực phát  triển của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879