TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

04 LOẠI NHANG TRẦM KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NẾU KHÔNG ĐÚNG NHU CẦU

 

 

 Nhang trầm hương có 4 loại chính trong đó có 2 loại rất phổ biến đó là nhang trầm hương có tămnhang trầm nụ, còn loại nhang trầm khoanhnhang trầm không tăm thì ít được biết đến.

Mỗi 1 loại có công dụng chuyên dùng cũng như đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, nên bắt buộc phải hiểu rõ công dụng chuyên dùng của từng loại, lợi ích của từng loại là gì ?

4-loai-nhangtram-huong


Để lựa chọn loại nào cho phù hợp  với nhu cầu của khách hàng, giải quyết vấn đề khác  nhau  tránh trường hợp lãng phí và sử dụng không hiệu quả thì không phải là điều dễ dàn nếu không biết được công dụng chuyên dùng của từng loại.

LOẠI THỨ I :  NHANG TRẦM HƯƠNG CÓ TĂM ( HƯƠNG TRẦM CÓ TĂM )

Nhang trầm hương có tăm thì không còn xa lạ, hầu như ai cũng có nhu cầu sử dụng loại này nhưng ít hay nhiều mà thôi.

 huong-tram-sach
CÔNG DỤNG CHUYÊN DÙNG ?

Nhang trầm hương có tăm chuyên dùng để thờ cúng, dâng hương, phục vụ yếu tố tâm với mùi hương trầm thanh khiết dâng lên bên trên cùng với lòng thành kính. Để mua loại này bạn cần lưu ý những điểm sau:

nhang-tram-thien-tam_3
  1. Lựa chọn cây nhang thật bé , để khi đốt sẽ rất ít khói không gây cay mắt, ngợp thở, Vì một lần đốt 5 cây thì lượng khói khá là nhiều làm đen trần nhà, sẽ gây báo cháy nếu bạn ở chung cư, nếu trong không gian nhỏ thì rất là ngột ngạc không tốt cho sức khỏe của trẻ em và người già. Vậy nên nhớ lựa chọn nhang Trầm sạch 100 % tự nhiên mùi thơm dịu nhẹ và cây nhang thật bé nhé !
nhang-tram
  1. Lựa chọn cây nhang có màu nâu sẫm như màu gỗ, khi chưa đốt ngửi sẽ không có mùi, đốt lên mới nghe thấy mùi hương trầm dịu nhẹ nhưng mùi thơm như thế nào thì tùy thuộc vào dòng nhang cao cấp hay thường. Loại này để càng lâu càng thơm và không sợ mất mùi.

 XEM GIÁ NHANG TRẦM CÓ TĂM TẠI ĐÂY : https://tramhuongthientam.com/nhang-tram-huong/


LOẠI THỨ 2:  NHANG TRẦM NỤ ( HƯƠNG TRẦM NỤ )

Sau nhang có tăm thì nhang trầm nụ cũng được sử dụng rất rộng rãi vào những dịp về nhà mới , ngày rằm , lễ, tết , hoặc rất tốt nếu xông nhà hằng ngày....


lu-dong-dot-tram
CÔNG DỤNG CHUYÊN DÙNG ?

Nhang trầm nụ Chuyên dùng để xông nhà , xông cửa hàng, xông văn phòng, nhà kho – xưởng,... Hoặc khử tất cả các loại mùi hôi, tanh , mùi thuốc lá, ẩm mốc ở nhà chung cư, trong nhà hàng, Các quán ăn, Quán cafe, Khách sạn.

Bởi vì trầm hương vừa khử được mùi cực kỳ tốt và vừa mang lại mùi thơm dễ chịu, mà nhang trầm nụ khói nhiều nên chọn nhang trầm nụ để xông nhà, khử mùi là rất hợp lý.

Nhang trầm nụ cũng rất tốt trong phong thủy như cân bằng năng lượng, tảy được uế khí, tà khí,  mang lại không gian trong lành, ấm cúng, thu hút năng lượng dương vào nhà.

huong-nu-cao-cap

Lưu ý khi chọn mua nhang trầm nụ:

  •  Bạn nên mua nhang trầm nụ viên bé, loại nụ càng cao cấp thì viên càng bé đốt mùi hương mới thơm và lan tỏa được xa, còn để đạt được độ khói nhiều khi xông trong không gian rộng thì đốt một lần 3 viên hoặc 5 viên.

  • Tại vì bản chất của trầm hương là những tinh dầu bám vào gỗ cây dó và khi chính mình đốt viên nhang trầm nụ nếu bạn để ý thì lúc đầu mới đốt mùi cực kỳ thơm, cháy tới giữa viên nhang nụ thì mùi bắt đầu hơi khét, mùi khét là do khi mình đốt thì tinh dầu trầm rút dần xuống cùng với độ to của viên nhang nụ sẽ tạo ra mùi hơi khét, đây cùng là nhược điểm của dòng sản phẩm này, chỉ thể làm nhỏ lại thì mới hạn chế độ khét.

  • Tuy nhiên bù lại thì mùi hương lan tỏa rất xa, lưu hương rất lâu và khói nhiều mới xông được nhà và khử mùi được hiệu quả.


XEM THÔNG TIN CHI TIẾT NHANG TRẦM NỤ TẠI ĐÂY https://tramhuongthientam.com/nhang-tram-nu/


LOẠI THỨ 3: NHANG TRẦM VÒNG ( HƯƠNG VÒNG )

CÔNG DỤNG CHUYÊN DÙNG ?

Nhang trầm vòng chuyên phục vụ với nhu cầu thưởng thức mùi hương trầm trong thời gian dài như hành thiền, đọc sách, đọc kinh, niệm phật, nghĩ ngơi, ...

7f9c9d24f32a13744a3b
Bởi vì nhang trầm vòng có hình dạng  với kết cấu xoắn tròn nhiều vòng  thành 1 vòng  lớn có thời gian cháy từ 2,5 giờ đến 12 giờ loại này cũng khá là tiết kiệm, tiện lợi cho người sử dụng. Cũng được rất nhiều phật tử ưa chuộn loại này.

 XEM CHI TIẾT NHANG TRẦM VÒNG TẠI ĐÂY : https://tramhuongthientam.com/nhang-tram-khoanh/

LOẠI THỨ 4:  NHANG TRẦM KHÔNG TĂM ( HƯƠNG KHÔNG CÓ TĂM TRE )

Nhang trầm không tăm được coi là nhang giành cho người sống, Cũng là một loại nhang còn khá là mới mẽ đối với thị trường Việt Nam nhưng rất là quen thuộc đối với thị trường nước ngoài như :  Nhật bản, Trung Quốc, Đài Loan, Dubai, Singapo, ấn độ .


Bởi vì nhang không tăm rất là thơm thật sự cao cấp hơn tất cả trong các loại nhang khác với độ nhỏ bé ít khói .


nhang-khong-tam-thien-tam

CÔNG DỤNG CHUYÊN DÙNG ?

Nhang trầm hương không tăm chuyên phục vụ nhu cầu thưởng thức mùi hương trầm, chỉ giành cho những ai rành về trầm, thật sự yêu thích mùi hương trầm. Nhang không tăm li rất bé ( 1li, 1li2, 1li3, 1li4 ) dài 20 cm cháy được khoảng 35 phút,Vì  không có tăm tre nên mùi thơm rất tuyệt , không có bị pha lẫn với mùi gì khác, chỉ có mùi trầm từ đầu đến cuối.

 nhang-tram-huong-khong-tam

Sản phẩm này phục vụ được đa dạng nhu cầu như lúc trà đạo, hành thiền, đọc sách, thư giản, thơm nhà... Rất tốt đối với sức khỏe con người.

Đặc biệt thường được chọn làm quà tặng , biếu người thân, sếp , bạn bè đối tác rất là ý nghĩa, sang trọng. Khách du lịch nước ngoài hay tìm kiếm mua về làm quà vì nhang không tăm không liên quan tới tâm linh.


Ngoài ra, nhang không tăm cũng được các doanh nhân hay chọn để sử dụng khi đi công tác, du lịch khó ngủ ở một nơi xa lạ, không khí lạnh lẽo thì chỉ cần đốt một cây nhang không tăm thì không gian sẽ ấm cúng hơn và căn phong có mùi thơm dễ chịu có giấc ngủ ngon hơn, thoái mai.

XEM CHI TIẾT GIÁ NHANG TRẦM KHÔNG TĂM TẠI ĐÂY :https://tramhuongthientam.com/nhang-tram-khong-tam/

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

Hotline: 1900 0133

Web: www.tramhuongthientam.com

Địa Chỉ : 171 Phạm văn đồng, phường 4, Quận Gò Vấp, HCM

Điện thoại : 0888 006 086

Chi Nhánh Hà Nội: 12 nguyên khiết, Phố phúc tân, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội.

Điện Thoại: 0906 350 839