TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Ở ĐÂU CÓ THỜ CÚNG Ở ĐÓ CÓ NHANG TRẦM SẠCH THIÊN TÂM

Ở đâu có thờ cúng ở đó có nhang trầm sạch Thiên Tâm

  • Thờ cúng, dâng hương là phong tục tập quán cũng như  văn hóa lâu đời của người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, và Thiên Tâm chắc chắn gia đình nào ở  Việt Nam cũng điều sử dụng nhang hương, nhưng trong đó ít có ai để ý các loại nhang hương đó có độc hại không, ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường không và nên chọn loại nào  vừa có mùi thơm dụi nhẹ vừa tốt cho tâm linh đặc biệt đảm bảo cho sức khỏe và môi trường.
  • nhang-tram-huong-co-tam-cao-capThiên tâm rất tự hào, vinh dự được đóng góp một phần nhỏ vào việc giữ gìn nét văn hóa tốt đẹp ý nghĩa đó. Đó là một dòng sản phẩm chủ lực của trầm hương Thiên Tâm. Dòng sản phẩm nhang trầm sạch Thiên Tâm đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm, được hàng triệu Phật tử khách hàng tin dùng và đây cũng là dòng sản phẩm để thay thế nhang hóa chất trên thị trường. Với mong muốn giúp được nhiều người sử dụng nhang trầm sạch Thiên Tâm hổ trợ giá tốt nhất nên bất cứ gia đình nào cũng sử dụng được.

Thiên tâm ngày càng khát khao hơn khi biết rằng theo như thống kê 95% sử dụng nhang hóa chất ngoài thị trường, câu hỏi lớn nhất đang đặt ra là: 

Bạn đang sử dụng loại nhang nào? 

Hầu hết đang sử dụng nhang có hóa chất giá thành rất rẻ và được bán khắp nơi tràn lan trên thị trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh trạng sức khỏe của con người tác hại gây ra như: bệnh ung thư phổi, mờ mắt, viêm xoan, khó thở, nhức đầu. Đặc biệt nhà có em bé, người già nên tránh xa nhang hóa chất. Thiên Tâm kêu gọi mọi người nói không với nhang hóa chất. Trong 5% còn lại thì sử dụng các loại khác nhau như: nhang đàn hương, nhang quế, nhang thảo dược, nhang hoa sen, nhang nghãi cứu, nhang mộc bài.... Kính thưa các loại nhang! Đâu là loại nhang tốt nhất nên dùng? Để trả lời câu hỏi trên rất đơn giản, các loại nhang điều tốt nếu chúng được làm từ đúng nguyên liệu có sẵn mùi hương chứ không phải vì hương liệu tạo mùi và quan trọng nhất là loại nhang nào đáp ứng 3 yếu tố quan trọng sau:

  • Yếu tố thứ 1

Công dụng của mùi hương đó tốt cho sức khỏe và môi trường phải đúng 100% tự nhiên không pha trộn bột đá, bột khác và mùi hương dễ chụi không gây dị ứng.

  • Yếu tố thứ 2: 

Đáp ứng được yêu cầu khi cúng dâng hương không bị tắt, cây tăm bé, ít khói, cây hương đẹp sạch sẽ và giá thành hợp lí.

  • Yếu tố thứ 3: 

Vô cùng quan trọng về tâm lý chúng ta dâng hương cầu nguyện bằng tấm lòng thành kính và nén hương tượng trưng cho đều đó. Nếu mùi hương nào thanh cao mang ý nghĩa tâm linh thì nên chọn. Bật mí cho bạn 1 đều rằng trầm hương được mệnh danh là vua của mùi hương, trong các loại mộc thì không có loại nào bằng trầm hương. Trầm hương được phật tôn là mùi hương của các bàng vua chúa thích trầm hương thiên chúa, vì trầm hương là từ đó cho thấy rằng trong tất cả loại nhang thì không có loại nào qua được nhang trầm. Các loại nhang khác không đạt được yếu tố thứ 3.

Chính vì vậy, bạn nên sài các loại nhang kia hãy sử dụng luôn nhang trầm sạch Thiên Tâm. Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn loại tốt nhất mà dùng giá cả củng không chăng nhau là bao nhiêu.

 Một lần nữa thiên tâm khẳng định, ở đau có thờ cúng ở đó có nhang trầm sạch Thiên Tâm, sớm muộn gì Thiên Tâm củng phục vụ bạn.