TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

NHANG HÓA CHẤT- CÁI CHẾT ÂM THẦM VÀ ĐAU ĐỚN !Từ xưa nén nhang được xem như vật phẩm không thể thiếu đối với hầu hết gia đình Việt. Người Việt không chỉ thắp nhang vào những ngày mùng 1, ngày rằm hoặc đám cưới, lễ, tết, đám hỏi, ma chay…. mà nhiều gia đình Việt còn xem việc thắp nhang như một thói quen không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Nén nhang như tấm lòng biết ơn, thành kính của họ dâng lên cho ông bà, tổ tiên. Thoáng nhìn qua nhiều người vẫn cứ nghĩ nén nhang quả là một vật phẩm hữu ích và vô hại. Nhưng tiềm ẩn đằng sau nén nhang là một hiểm họa nhang hóa chất đang cướp đi sức khỏe của gia đình bạn hằng ngày, hằng giờ mà không phải ai cũng biết.

Untitled-1-01_1

NHANG HÓA CHẤT- CÁI CHẾT ÂM THẦM VÀ ĐAU ĐỚN !

Trong tư tưởng người Việt, nén nhang chính là sự kết nối con người với thế giới tâm linh. Nhiều người tin rằng nén nhang thắp lên bàn thờ không chỉ thể hiện tính cách, phong thái của người thắp mà tàn nhang sau khi cháy xong vẫn đậu trên tăm nhang và uốn cong, còn mang lại tài lộc, niềm vui đến cho gia đình, đồng thời thể hiện sự chứng giám của các Đấng bề trên.

Lợi dụng tâm lí này, nhiều cơ sở sản xuất nhang đã cố tình thêm vào sản phẩm nhiều loại hóa chất khác nhau, gây những tác hại khôn lường đến sức khỏe của người tiêu dùng. Qua cuộc khảo sát tại một cơ sở sản xuất nhang ở Bình Dương, anh Phúc (công nhân) cho hay: “ Muốn tàn nhang đậu trên tăm nhang và uốn cong, thì tăm nhang phải được ngâm trong dung dịch nước chứa axit H3PO4 pha loãng. Chất này làm cho họ bị khó chịu, nhưng do nhu cầu của khách hàng và tính chất công việc nên họ bắt buộc phải làm”.

nhang-hoa-chat_

Chị Hòa một công nhân khác cũng cho biết: “ Lúc trước gia đình chị cũng rất hay sử dụng nhang để thờ cúng hằng ngày, nhưng từ khi vào làm việc tại xưởng, chị hạn chế sử dụng nhang hơn hẳn, do đã biết mức độ độc hại của sản phẩm. Nếu có sử dụng chị cũng chỉ sử dụng dòng nhang sạch hay nhang Trầm, giá thành sẽ hơi cao hơn một tí nhưng sẽ an toàn hơn”.

nhang-tam-huonglieu-dot-o-chua_1
TÁC HẠI CỦA NHANG HÓA CHẤT

  • Nhang hóa chất thải ra khí độc dễ gây ra cho con người các căn bệnh nguy hiểm như ung thư và các bệnh về da
  • Nếu hít phải chất độc hại của các dòng nhang hóa chất trong thời gian dài, người tiêu dùng sẽ dễ bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp, suy giảm chức năng của gan, phổi, thận kéo theo đó là tuổi thọ cũng sẽ bị giảm đi nhiều
  • Nếu như dùng nhang trầm thật có thể xoa dịu thần kinh, giúp người tiêu dùng an thần  thì dòng nhang hóa chất lại kích thích thần kinh, gây mê rối loạn thần kinh, dễ dẫn đến bị mất kiểm soát.

Bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn muốn dành cho gia đình mình những sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất, nhưng lại sợ chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng và độc hại. Việc của bạn cần làm đó chính là tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thiên Tâm. Trầm hương Thiên Tâm nói không với hóa chất độc hại, chúng tôi lấy chữ Tâm và chữ Tín đặt lên hằng đầu. 


Hãy để chúng tôi có cơ hội chăm sóc sức khỏe gia đình bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

 503/1B Phan Văn Trị, P5, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879