TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

NGHỆ THUẬT PHÂN BIỆT BỘT TRẦM HƯƠNG THẬT


Hiện nay, bất kì sản phẩm nào dù có giá trị kinh tế cao hay giá trị kinh tế thấp điều có khả năng bị làm giả và xuất hiện tràn lan trên thị trường. Là một trong những vật phẩm quý, nên trầm hương cũng không nằm ngoài cuộc chiến hàng giả đang diễn ra từng ngày. Các sản phẩm trầm hương giả hiện nay tinh vi đến mức, nếu người tiêu dùng không thực sự am hiểu thì khó có thể phân biệt được. Điều này, không những gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc  ảnh hưởng không nhỏ đến những công ty kinh doanh trầm hương chân chính, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm dù có giá trị cao hay thấp điều có những đặc trưng riêng mà dựa vào đó người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm đó là thật hay giả?

Bí quyết phân biệt bột trầm hương thật.

Quan sát khứu giác
Bột trầm hương thật: khi chưa đốt thường không nghe mùi hoặc có mùi gỗ nhẹ, khi đốt có mùi hương dịu ngọt, rất dễ chịu. Ngoài ra, mùi hương cũng sẽ thơm lâu hơn và bay xa hơn.
Riêng bột trầm hương giả: khi chưa đốt, do tẩm hóa chất nên có mùi hương nồng, gắt, khó chịu khi hít vào, khi đốt thường gây cay mắt và khó thở.bột_trầm_hương ( bột Trầm hương- sản phẩm của Thiên Tâm)

Quan sát thị giác:
Khi sử dụng lò xông Trầm bằng điện: bột trầm hương thật thường không có khói hoặc khói rất ít, khói chỉ xuất hiện lúc mới xông dần về sau hầu như không có khói. Riêng khi đốt trực tiếp, bột trầm hương có khói nặng, quyện thành dòng nếu ở không gian tĩnh.


lò_xông_xe_hơi_màu_gỗ_1     

( bộ lò xông xe hơi bột Trầm hương)

Đặc biệt, bột trầm hương bất kì khi đốt hay xông bằng lò, tàn của bột sẽ bị vón thành cục, do trong bột có chứa tinh dầu. Ngoài ra, nếu là sản phẩm thật thì khi đốt xong trên nắp của dụng cụ sẽ bị động lại một lớp dầu.
Trầm hương Thiên Tâm cam kết nói không với các sản phẩm Trầm hương giả. Chúng tôi đặt uy tín cung như quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Để thể hiện sự tận tâm với khách hàng, Trầm hương Thiên Tâm chi nhánh Hà Nội còn nhận xay Trầm ổ thành bột cho quý khách hàng có nhu cầu hoặc nếu khách hàng sợ bột Trầm hương không nguyên chất. 
Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua bột Trầm hương cũng như các sản phẩm về Trầm hương. Hãy liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879