TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NHANG TRẦM NỤ CAO CẤP ?Mang trên mình cái hương vị huyền bí và thanh tao, đồng thời còn được mệnh danh là “ Vua của mùi hương”, trầm hương từ xưa đến nay đã làm không ít người phải điêu đứng và  xiêu long. Từ các vua Chúa, quan lại, từ những người con của Chúa, đến các vĩ nhân, các Phật tử, các bật tu hành và các vị thiền sư. Trầm được xem là vật phẩm không thể thiếu trong tiến trình “ giác ngộ” tìm về chính mình, khai mở trí tuệ mới của họ. Nhang trầm nụ- một trong những sản phẩm của trầm hương, được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Vậy nên hay không nên sử dụng nhang trầm nụ cao cấp?


nụ_xn_cc

 Nhang trầm nụ cao cấp là dòng sản phẩm thường được dùng để xông nhà mới, chùa, cửa hàng, công ty, nhà xưởng vào những dịp lễ, ngày rằm, khai trương, tân gia, tất niên. Gíup mang lại may mắn, thuận lợi trong việc mua bán, phát tài phát lộc. Ngoài ra, trầm nụ cũng thường được dâng hương, đốt trong lư đồng để trên bàn thờ phật, gia tiên, thần tài ông địa, nhằm phục vụ cho yếu tố tâm linh. Nhang trầm nụ còn có tác dụng khử mùi cực kỳ hiệu quả, ( mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi hôi tranh, mùi sơn nhà mới,.. ) mang lại bầu không khí trong lành.

trầm_nụ_1


Xông trầm nụ có thể tẩy uế, đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí trong nhà, trong phòng. Ngoài ra còn xua đi cái lạnh giá của mùa đông, hơi đất bốc lên của trời mưa. Theo quan niệm phong thủy thì xông trầm nụ cân bằng năng lượng dương, hóa giải tà khí trong ngôi nhà. Trầm nụ nếu được xông trong những tượng phong thủy như tùy hưu, cóc, kỳ lân, rồng sẽ rất tốt ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt hương thơm tuyệt diệu của nhang trầm nụ cao cấp bay rất xa và giữ mùi rất lâu. Hương thơm lan tỏa đều trong không gian giúp cho tinh thần thoải mái, hưng phấn, không gian tĩnh lặng, ấp cúng. Đồng thời còn có khả nên năng CHIÊU TÀI- DẪN LỘC mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong việc mua bán kinh doanh.  Vậy theo bạn nên hay không nên sử dụng nhang trầm nụ?

Thay đổi thói quen sử dụng bột phong thủy, tinh dầu hoặc những sản phẩm có nguồn gốc không rõ rang bằng nhang trầm nụ không những giúp cân bằng năng lượng dương, mà còn rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Hãy chọn Thiên Tâm để chúng tôi có cơ hội bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879