TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

MUA NHANG TRẦM Ở ĐÂU TPHCM ? RẤT KHÓ ĐỂ TÌM ĐƯỢC ĐIỂM BÁN NHANG TRẦM HƯƠNG UY TÍN TẠI TP HCM

 

Nhang trầm hương chất lượng và uy tín rất ít người bán, chỉ toàn bán nhang trầm tẩm hương liệu hóa chất hoặc tạo mùi, nên để tìm được địa chỉ mua nhang trầm ở tphcm không phải dễ dàng, tuy nhiên cũng không hề dễ nếu bạn là người mua hàng thông minh, hãy lựa chọn một nơi mà bạn thật sự an tâm với chích sách bán hàng của của hàng hoặc công ty đó.

 cong-ty-tram-huong-thien-tam


Mua nhang trầm ở đâu tp hcm
hoặc bạn ở bất cứ đâu thì không quan trọng bằng việc bạn lựa chọn nơi để đặt niềm tin mua hàng cũng như chính sách của công ty đó hoặc thấy được sự chuyên nghiệp của cửa hàng bán trầm. Còn lại mọi chuyện rất dễ dàng với thời đại công nghệ , bạn chỉ cần năm tại nhà và tìm kiếm trên google.com rất nhiều cửa hàng bán nhang trầm hương.

 cua-hang-nhang


Nếu bạn là người mới lần đầu đi mua nhang trầm hương thì nên chọn nơi uy tín chất lượng nhất cũng nhưng là cửa hàng có thương hiệu, bởi vì trầm hương rất nhiều loại mà bạn lại không biết gì về nhang trầm hương thì việc mua lầm hàng là chuyện bình thường “ Tiền mất tật mang “ .Nếu mua phải nhang trầm hương tẩm hương liệu, tạo mùi hoặc hàng kém chất lượng về dùng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cả gia đình bạn vì vậy bạn hết sức thận trọng khi quyết định mua một sản phẩm mà mình chưa hề biết.

 nhang-tram-co-tam

Với kinh nghiệm của người bán nhang trầm hương tại tphcm như công ty chúng tôi thì gặp rất nhiều khách hàng mua ở chợ, ở những cửa hàng khác nhưng chưa thật sự hài lòng, nghe toàn mùi gỗ, hoặc mùi thơm khó chịu mà muốn trả lại thì không được mà đốt tiếp thì rất sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên đành bỏ đi rất là hoan phí.

 khach-hang-thien-tam

Đối với trầm hương thiên tâm đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đam mê với trầm và thiên tâm chỉ bán chuyên về trầm hương không bán bất cứ nhang gì khác, nên thiên tâm khẳng định chất lượng, đảm bảo hài lòng. Đặc biệt chính sách bán hàng của Trầm hương thiên tâm là cho đổi hoặc trả lại nếu không hài lòng bất cứ đều gì, mùi không như ý hoặc không thích mua nữa, cho dù khách hàng đã sử dụng 3 cây 5 cây rồi thì thiên tâm vẫn thu hồi và hoàn trả 100 % tiền lại cho khách hàng. Vì thiên tâm thấu hiểu được rằng “ sự hài lòng của quí khách là thước đo thành công của thiên tâm”.

 nhang-tram-sach

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua nhang trầm ở tphcm thì hãy tới địa chỉ tại của hàng của thiên tâm 171 phạm văn đồng phường 4 quận gò vấp, thành phố hồ chí minh ( gần công viên gia định ) mở của từ lúc 08 giờ đến 21 giờ tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ. Ngoài ra thiên tâm có hơn 100  điểm bán lẻ tại thành phố hồ chí minh, chỉ cần bạn liên hệ sdt 1900 0133 nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn.


Trường hợp bạn không có thời gian qua trực tiếp cửa hàng thì chỉ cần bạn gọi tư vấn hoặc đặt hàng trực tiếp tại web www.tramhuongthientam.com bên e sẽ gọi xác nhận đơn hàng và giao tận nơi trong ngày và bạn hoàn toàn yên tâm với chính sách đổi trả của công ty trầm hương thiên tâm nếu bạn không hài lòng nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879
 
CHI NHÁNH HÀ NỘI
 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 0906 350 839