TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

HƯỚNG ĐI MỚI TRONG VIỆC XÂY DỰNG KÊNH PHÂN PHỐI CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM


Với cái thực trạng hiện nay về sự hiểu biết của trầm hương, còn có rất nhiều người chưa biết đến lợi ích và công dụng của trầm hương, thậm chí còn chưa nghe đến hai từ “Trầm hương”. Còn có những khách hàng biết đến trầm hương thì lại không biết phải mua sản phẩm ở đâu để có được sản phẩm trầm chất lượng như ý, tránh vấn đề hàng giả hàng kém chất lượng. Trầm hương thiên tâm đang xây đựng kênh phân phối lớn mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành. Để khách hàng có thể mua hàng nhanh nhất, thuận lợi nhất và trải nghiệm các sản phẩm từ trầm hương.

Hệ thống phân phối của Thiên Tâm trải rộng từ Bắc vào Nam, với hai cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM, 6 đại lý và hơn 100 điểm bán lẻ khắp cả nước. Doanh nghiệp đặt mục tiêu phục vụ 30 triệu người Việt Nam đến năm 2030.
i_lý_tt

Dù chưa ra mắt thị trường, nhưng hiện Thiên Tâm đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp ra 50 quán cà phê, tập trung chủ yếu tại TP HCM. Với sức hút của dòng sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp tự tin nhân rộng chuỗi phân phối ra 2000 quán trong năm 2019.

Untitled-2

Ngoài ra Thiên Tâm đang xây dựng các kênh phân phối tại nhiều vị trí khác nhau trên thị trường như:

 • Điểm du lịch
 • Sân bay
 • Hội chợ
 • Cửa hàng phong thủy
 • Spa
 • Tranh thư pháp
 • Cửa hàng nhang đèn thờ cúng
 • Chùa
 • Các đại lý
 • Các nhà bán lẻ
 • Quán cà phê,…

cf

Thiên Tâm tự đặt cho mình sứ mệnh cung cấp sản phẩm nhang trầm sạch tự nhiên, thân thiện với môi trường dần thay thế nhang hóa chất độc hại; đồng thời xây dựng ngành trầm hương Việt Nam ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Rất nhiều lợi thế dành cho các đại lý muốn hợp tác với Thiên Tâm

1. Sản phẩm trầm hương gọn nhẹ, không chiếm không gian và diện tích mà lại góp phần tạo thêm cho nơi ấy hàng trưng bày đẹp mắt
2. Được cung cấp kệ hàng trưng bày và các sản phẩm về nhang trầm hương để trưng bày và bán tại quán không phải đặt cọt trước tiền cho sản phẩm.
3. Sản phẩm cực kỳ tiềm năng và không hư hao theo thời gian
4. Công ty cho PG tới trực tiếp quán cafe để giới thiệu sản phẩm
5. Được cung cấp mẫu thử để đốt trầm hương
6. Chạy chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng cho đại lý
7. Đưa thông tin địa chỉ đại lý trên hệ thống web size của thiên tâm
8. Nhận được chiết khấu cao, tăng thu nhập cho quán các đại lý, đặc biệt vòng quay đầu nhanh và được làm hệ thống phân phối chính của Thiên Tâm.
9. Hướng dẫn cách bán hàng và công dụng từng sản phẩm cho các đại lý để việc bán hàng tốt hơn.

 33
 
 
Công ty cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm như trầm ổ, bột trầm, nhang trầm, nụ trầm, tinh dầu, vòng tay, tượng bằng gỗ trầm hương, các vật dụng phong thủy liên quan đến trầm…

booj_sanr_pharma

 

Với đặc thù của sản phẩm trầm hương là gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian và diện tích trưng bày cộng thêm sản phẩm cực kỳ tiềm năng, không hư hao theo thời gian. Rất thích hợp để các đại lý kinh doanh.

Đặc biệt đối với các khách hàng khi mua sản phẩm của Thiên Tâm trị giá từ 350.000 đồng trở lên tại các quán cà phê sẽ được uống cà phê miễn phí.


Từ năm 2019, Thiên Tâm xác định hệ thống các quán cà phê là kênh phân phối chính của mình và cam kết hỗ trợ tối đa cho đối tác để cùng nhau phát triển. Theo đó, công ty hỗ trợ miễn phí toàn bộ sản phẩm trầm hương sử dụng tại quán, hỗ trợ đội ngũ tiếp thị trực tiếp đến quán để giới thiệu sản phẩm và đăng thông tin địa chỉ các quán cà phê tham gia dự án lên hệ thống website www.tramhuongthientam.com.

“Cùng với xu thế hướng tới các sản phẩm Xanh – Sạch của người tiêu dùng, các sản phẩm của Trầm hương Thiên Tâm ngày càng chứng minh được tiềm năng to lớn và sức hút với thị trường. Cà phê trầm là cơ hội cực kỳ hấp dẫn với các quán cà phê muốn kiếm thêm lợi nhuận và gây ấn tượng với khách hàng”

 

Các nhà đại lý có nhu cầu kinh doanh về trầm hương với lợi nhuận cao mà không cần phải bỏ vốn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua:


CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

Trụ sở chính: 503/1B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM
ĐT: 0888006086
Chi Nhánh: 45 Chương Dương Độ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 0906350839