TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

GIAO LƯU - CHIA SẼ KIẾN THỨC TRẦM HƯƠNG


✓ Bạn Cần Kiến Thức Trầm Hương Thực Tế 

 1. Bạn muốn tìm hiểu hoặc muốn kinh doanh trầm hương nhưng chưa biết hết về trầm hương.
 2. Bạn muốn mua các sản phẩm trầm hương nhưng không biết về sản phẩm đó.
 3. Bạn muốn phân biệt các loại trầm hương trên thị trường. 
 4. Bạn có trầm hương cần kiểm định, muốn xem thật giả, định giá thì bạn HÃY ĐĂNG KÝ tham gia buổi giao lưu chia sẽ và cho đi KIẾN THỨC TRẦM HƯƠNG do Trầm HươngThiên Tâm tổ chức.


Dành cho ai chưa biết gì về Trầm Hương


TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM là ai ? Tại Sao Chia Sẽ Cho Đi Kiến Thức Trầm Hương

      Chào bạn! Trầm Hương Thiên Tâm được ra đời ngày 22 tháng 7 năm 2015 được hơn 8 năm trên thị trường chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm  liên quan đến trầm hương công ty đã đạt được nhiều thành công trong công việc phát triển ngành trầm hương, cũng như có rất nhiều đột phá mới.

  Nhưng không dừng lại ở đó mà con rất khát khao, nhiệt huyết và mong muốn cùng Đối Tác, Cộng Tác Viên. Đặc biệt là những người đang kinh doanh trầm hương cùng nhau phát triển ngành Trầm Hương cũng như xây dựng lại Nghề Trầm Hương trong sạch, uy tín, chất lượng lấy lại niềm tin, giá trị thiêng liêng của nghề trầm và vươn tầm thế giới.

Và để làm được điều đó thì cần tháo gỡ nút thắt của nghề trầm hương trong đó có một nút thắt quan trọng nhất đó là KIẾN THỨC VỀ TRẦM HƯƠNG. Hầu như vẫn còn mơ hồ cho người  bán trầm Cũng như người mua trầm vì kiến thức về trầm hương toàn là bí truyền, di truyền cho người  thân trong gia đình, còn lại chỉ chia sẻ về bề nổi của nghề và hầu hết khách hàng, đối tác chỉ học mót những kiến thức bề nổi và không rõ ràng.

Vậy nên Trầm Hương Thiên Tâm Khởi Tâm và phát tâm Bồ Đề quyết định Tiên Phong tổ chức buổi giao lưu và chia sẻ ý kiến thức trầm hương cho những ai thật sự mong cầu và học toàn bộ những kiến thức về trầm.

 Cũng như trả lời những thắc mắc, kiểm định, đánh giá chất lượng Trầm Hương MIỄN PHÍ cho những ai thật sự cần


Ngoài ra còn 4 LÝ DO KHÁC để thiên tâm chia sẻ miễn phí về kiến thức trầm hương

 1.  Người sáng lập ra thương hiệu Trầm Hương Thiên Tâm xuất phát từ hai bàn tay trắng và không có một chút kinh nghiệm nào về kiến thức trầm hương và Anh cũng không có mối quan hệ nên cực kỳ vất vả để học hỏi những kiến thức về trầm hương. Vậy nên Anh hiểu được nỗi khổ ấy giờ đây cũng mong muốn chia sẻ lại cho thế hệ sau cho những ai thực sự muốn học và chia sẻ tất cả bí quyết thành công kinh doanh của Anh.

 2. Trầm Hương Thiên Tâm muốn trở thành công ty cho đi những giá trị lớn nhất và cho đi nhiều nhất trong lĩnh vực của mình, Bởi chỉ vì có cho đi thì mới mang lại giá trị cho ngành Trầm hương và mang lại lợi lạc cho hết thẩy những người có duyên với trầm.

  Đây Cũng là sứ mệnh của công ty Trầm Hương Thiên Tâm là giúp cho nhà nhà người người biết sử dụng các sản phẩm về trầm hương. Từ đó vươn tầm  Quốc Tế  để cải thiện đời sống tinh thần, vật chất cho những người nông dân đang gắn bó với nghề và tâm huyết với nghề

 3. Hiện tại trên thị trường, trên mạng xã hội…. chia sẻ kiến thức về Trầm Hương rất phức tạp và chỉ là bề nổi, không thể nào hiểu và biết hết được vì cần phải va chạm thực tế, được ngửi mùi xem thực tế, chỉ trực tiếp, Thậm chí đi đến nơi trồng cây Dó Bầu, xem Thợ sủi trầm, làm nhang, tiện vòng trầm, rút tinh dầu…
  Thì mới hình dung được cũng như phân biệt được trầm hương chứ chưa ai đọc trên mạng mà có thể hiểu rành về nghề được, rất khó tư vấn cho khách hàng tin tưởng trở thành mối họa bán trầm, thời nay trầm thật giả lẫn lộn.

 4. Phát triển ngành trầm hương trở thành Hương Đạo Quốc trở thành văn hóa thưởng thức Trầm Hương tại Việt Nam cũng như phục vụ cho các nghi lễ tôn giáo trở nên linh thiêng, trang trọng 
  Sản xuất  ra các sản phẩm dành riêng đối với đời sống phục vụ cho con người và xa hơn nữa là xuất khẩu thị trường Thế Giới. Quy tụ những người đam mê trầm hương Cùng sản xuất kinh doanh mang lại kinh tế cho nước nhà để cây Dó Bầu cấy tạo trầm  trở thành cây chủ lực của Việt Nam 

 

 • Để làm được điều đó thì chắc chắn phải chia sẻ kiến thức về trầm hương thật rộng rãi và chuẩn mực cùng với Đối Tác, Những người đang mong muốn kinh doanh Trầm Hương cùng cộng hưởng đó là sức mạnh để thúc đẩy được ngành trầm hương phát triển thành ngành kinh tế chủ lực của việt nam.
 • Vậy nên chia sẻ kiến thức Trầm Hương là điều vô cùng cần thiết và cấp bách để tháo gỡ nút thắt của ngành Trầm.

=> Buổi giao lưu chia sẻ kiến thức trầm hương cho những ai ?Thiên Tâm không phân biệt bạn là ai và cũng không có quan niệm là đối thủ, tất cả những ai mong muốn học chúng tôi đều chia sẻ hết 

+ Học ở đâu và đăng ký như thế nào ?

 • Tham gia tại Công Ty Cổ Phần  Trầm Hương Thiên Tâm 

           đăng ký bằng cách nhấn vào Link dưới đây và điền đầy đủ thông tin 

Click >>> VÀO ĐÂY <<< để đăng ký

+ Bạn nhận được những gì và thời gian bao lâu

==>  Những gì bạn được học

1  Trầm Hương là gì ?. Có những loại sản phẩm nào công dụng ra sao ?

2  Cách phân biệt trầm hương thật giả

3  Trải nghiệm sản phẩm và đi thực tế để học

4   Học cùng với nhiều chuyên gia về trầm được Thiên Tâm mời về chia sẻ giao lưu cùng

 • Thời gian tùy thuộc vào bạn mong muốn học và đến đâu và để làm gì Vì kiến thức trầm hương không có giới hạn và rất phức tạp cần phải trải nghiệm thực tế