TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

GIẢI PHÁP PHÒNG CHÓNG VIRUS COVID-19 CHO NHÀ VÀ CUNG CƯ

Bạn làm gì khi nếu ở chung cư các bạn có người bị nhiễm covid-19 dương tính và liệu bạn có lây nhiễm từ họ hàng không ?88015423_2521669244738542_5571465850210222080_n
Và đương truyền nhiễm bằng cách cách nào?

- Ai cũng biết răng covid-19 vô cùng nguy hiểm và khả năng lây lan cực kỳ nhanh ,vậy nên chúng ta cần phải trong tư thế sẵng sàng .Phòng chống dịch cho ngôi nhà của mình , gia đình mình .Như bạn cũng đã biết nếu không gian đó có người nhiễm covid-19 là cách li cả khu chung cư đó.

Bạn có biết tại sao không?

Bởi vì virút covid-19 sống được trong không khí 2-3 giờ và trên mặt đất , môi trường máy lạnh như ở sảnh chờ , thang máy , thậm chí trên quần áo của bạn sống được 3-9 ngày

và nếu khu nào đang có người nhiễm covid-19 thì sẽ được xịt khử trùng toàn khu đó nhưng không thể nào khử trùng được trong bầu không khí ,và không triệt để hết virut được và không thể ngày nào cũng xịt khử trùng được , càng không thể xịt khử trùng trong nhà bạn được sẽ bị ước đồ , và phải dọn dẹp đồ đạt.


BỘ_QUÀ_TẶNG_2


Ngoài ra chưa kể tác hại của thuốc xịt , khử trùng ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và gia đình.
Nếu bạn đốt trầm để sát khuẩn giống như ở nhà riêng hay những nơi khác thì không được bởi vì chung cư sẽ được báo,chúng sẽ kêu vang nên chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp cực kỳ hiệu quả cũng như phù hợp voiwschung cư đó.Đó là bộ trầm hương thiên tâm và trầm ổ .
bạn chỉ cần mua lò xông trầm hương bằng điện và 100gr trầm ổ là dùng được hơn 3 tháng 
Điều mà lò xông trầm hương mang lại là không bốc khói chỉ tỏa mùi hương trầm với vị cay, ngột , nồng, mang lại bầu không khí trong lành ấm cúng
bo-qua-tang-lo-tram-tram-o

Chính vì Trầm Hương có công dung sát khuẩn trong không khí , và đặc biệt có khả năng lưu hương rất lâu làm cho virut không có khả năng phát triển và lan trong không khí bạn đi đâu về hãy nhớ , xông trầm hương để xát khuẩn quần áo cơ thể của bạn để vi khuẩn không thể lây lan trong gia đình bạn. 

bo-qua-tang-tram-huong-thay-giao


Đã có rất nhiều người đã mua bộ lò xông và trầm ổ của chúng tôi.Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , chung tôi cam kết đổi trả nếu bạn không hài lòng. và còn bảo hành lò xông cho quý khách hàng 1 năm .Hãy trãi nghiệm và đến cửa hàng gần nhất để cảm nhận nhé! 

bo-qua-tang-tram-huong-thien-tam

Trầm Hương Thiên Tâm chúng tôi có 01 chi nhánh

503/1B Phan Văn Trị, Phường 5,Gò Vấp, TP HCM
tramhuongthientam@gmail.com
0888.066.086----0916.905.879


Chi nhánh hà nội
45 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương,Quận Hoàn kiếm ,Hà Nội.
0906.350.839

Mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi thời gian từ 8:00 đến 21:00 hằng ngày.Cảm ơn bạn đã ghé Trầm Hương Thiên Tâm và xin kính chúc các bạn sức khỏe và bình an.