TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

GIẢI PHÁP KHỬ MÙI HÔI VÀO NHỮNG NGÀY HÈ.

Mùa hè đến mang theo muôn vàn đặc sản, trong đó đặc sản đặc trưng nhất của ngày hè chính là cái nắng oi bức và những cơn mưa bất chợt. Nắng, mưa hai yếu tố chính khiến cho không gian sống của bạn và môi trường xung quanh luôn bị ẩm mốc, hơi đất, khí lạnh và thiếu trong lành. Dưới đây chính là giải pháp giúp bạn khử mùi hôi khó chịu.

Hơi đất, ẩm mốc, khí lạnh những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, đồng thời cũng chính là nguyên nhân khiến cho không gian sống của bạn thiếu trong lành. Vì vậy, việc khử mùi hôi khi trời mưa là vấn đề mà hầu như ai cũng mong muốn.

Theo thói quen thì tất cả mọi người thường sẽ sử dụng các sản phẩm khử mùi có bán sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, theo một Nghiên cứu gần đây của Viện Khoa học Sức khỏe Môi trường tại Mỹ việc sử dụng sáp thơm, nước hoa xịt phòng có thể làm giảm một số chức năng của phổi, gây dị ứng mắt, đau đầu và chóng mặt, tổn thương nội tạng, suy giảm hệ miễn dịch.

Ngoài ra, nếu sử dụng thường xuyên có thể làm cho các bà mẹ mang thai dễ bị trầm cảm, con sinh ra có nguy cơ dị ứng, mẫn ngứa, tiêu chảy.

giai-phap-khu-mui-hoi-01_3

Thấu hiểu được nhu cầu và luôn mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Trầm hương Thiên Tâm đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm nhang trầm nụ, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, dễ dàng tiếp cận đến tay người tiêu dùng nhất.

Góp phần thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm công nghiệp thành các sản phẩm tự nhiên.

nụ_xn_cc_5

Bởi nhang trầm nụ được làm từ 100% thành phần tự nhiên gồm: bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời tự nhiên. Sản phẩm không chỉ khử được các mùi ẩm mốc, hơi đất, thuốc lá, mà còn được dùng để xông nhà tẩy khí uế, trừ tà, đốt phong long. Ngoài ra, còn có thể xua được cái lạnh vào những ngày mưa.

Việc sử dụng nhang trầm nụ không những giúp bạn khử mùi hôi, mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, do sản phẩm được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên. Vậy bạn đã biết giải pháp khử mùi hôi mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn là gì chưa?


IMG_9223

Vậy còn ngại gì nữa mà không tham khảo ngay và mang về cho gia đình mình sản phẩm hơn cả tuyệt vời này. Đội ngũ Nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM


Website: http://tramhuongthientam.com 

               https://tramhuongthientam.vn

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0888006086

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện Thoại: 0906350839

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TẤT CẢ ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI