TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM THẬT VÀ GIẢ


NHANG TRÂM HƯƠNG THẬT CÓ GÌ KHÁC NHANG TRẦM HƯƠNG GIẢ ?

LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC NHANG TRẦM HƯƠNG THẬT VÀ GIẢ ?

NHANG TRẦM HƯƠNG GIẢ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO ?


nhang-hoa-chat

Rất nhiều câu hỏi về nhang trầm hương được giải đáp phía bên dưới:

 
Có thể nói, nhang trầm hương là sản phẩm rất quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, cũng vì nhu cầu sử dụng nhang trầm phổ biến mà ngày nay, nhang trầm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, bạn cần biết cách phân biệt đâu là nhang trầm thật và giả qua 05 đặc điểm chính sau:


nhang-tam-huonglieu-dot-o-chua

Mùi thơm ( Hương thơm): Nhang trầm giả ( tẩm hương liệu – nhang hóa chất ) có mùi thơm nồng của hóa chất kể cả khi chưa đốt. Trong khi nhang trầm hương thật khi chưa đốt thì ngửi không nghe mùi, chỉ  khi đốt mới có mùi thơm ngọt dịu nhẹ, lưu hương lại lâu, nhang tỏa ra mùi thơm phảng phất của trầm, độ đậm của tinh dầu trầm trong cây dó sẽ quyết định mùi hương thơm có vị ngọt hay thanh, cay hoặc thơm ít hay nhiều của nhang trầm.

nhang-tram-sach-thien-tam_3
 Độ Khói nhang: Do được tẩm hóa chất nên khói nhang trầm giả có thể khiến bạn khó chịu, cay mắt nghe mùi rất nhứt đầu, nếu ai bị viêm xoang rất nhạy cảm với mùi hóa chất này. Với đặc điểm ít khói, nhang trầm tự nhiên không làm bạn cay mắt hay khó thở, mà còn mang đế cảm giác thư thái, dễ chịu và tốt cho sức khoẻ. 

 cach-phan-biet-nhang-tram-huong-that-gia


Màu sắc:
Những loại nhang hóa chất, nhang trầm giả, kém chất lượng, tẩm hương liệu thường có màu VÀNG sáng rất bắt mắt, NHƯNG thực tế, gỗ trầm tự nhiên lại mang màu nâu trầm, loại gỗ có tinh dầu trầm càng nhiều thì có màu nâu càng đậm.

 

Tàn nhang ( tàn hương ): Theo quan niệm của nhiều gia đình, nhang cuốn tàn ( hương cong tàn ) sẽ đem lại nhiều tài lộc và niềm vui, nhưng để có được những nén nhang cuốn tàn ấy, loại nhang kém chất lượng được tẩm H2SO4 vô cùng độc hại cho sức khỏe, quan niệm này rất phổ biến với những gia đình ở Hà Nội, ngoài phía Bắc.

Trong khi nhang cây trầm hương thật không thể cuốn tàn ( vì bản chất cây tăm tre khi đốt cháy không thể nào cuốn tàn được trừ khi được tẩm với 1 hóa chất cực độc), chỉ có loại nhang không tăm được chế tạo từ nguyên liệu gỗ đậm tinh đầu trầm mới cuốn tàn khi đốt, và giá thành của loại này cũng rất cao.

nhang-tram-huong-nưa-kg
Cuối cùng là giá cả : Gía đi đôi với chất lượng, giá càng rẻ thì chất lượng càng kém không thể nào giá rẻ mà chất lượng tốt vậy nên nhang trầm hương ít ra cũng cao gấp đôi nhang hóa chất, hoặc chỉ là nhang sạch chưa phải là nhang trầm, Thường nhang trầm hương nguyên chất giá từ 35 000 VNĐ - 5 000 000 VNĐ trở lên, giá càng cao thì chắc chắn chất lượng trầm càng nhiều NHƯNG không đồng nghĩa giá cao nhang trầm thật.

nhang-tram-huong-co-tam-cao-cap


Để phục vụ cho nhu cầu tâm linh thuần túy của người Việt Nam, Thiên Tâm đã cho ra đời những sản phẩm nhang trầm hương có tăm từ loại thường đến cao cấp được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất, không chất hóa học, phù với mục đích cũng như thu nhập khác nhau của nhiều người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

Hotline: 1900 0133

Web: www.tramhuongthientam.com

Địa Chỉ : 171 Phạm văn đồng, phường 4, Quận Gò Vấp, HCM

Điện thoại : 0888 006 086

Chi Nhánh Hà Nội: 12 nguyên khiết, Phố phúc tân, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội.

Điện Thoại: 0906 350 839