TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 5


Tháng 5 này có gì hot ???

Tháng 5, tháng mà cái nắng oi bức cùng những cơn mưa bất chợt lên ngôi. Ẩm mốc, hơi đất, khí lạnh,.. Những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, đồng thời cũng chính là nguyên nhân làm cho ngôi nhà của bạn thiếu trong lành.

Vậy bạn đã có giải pháp gì cho chuỗi ngày khủng khiếp này chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay showroom của công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm. Sản phẩm của Thiên Tâm không chỉ giúp khử mùi hiệu quả, mà còn có thể đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí trong nhà, trong phòng. Ngoài ra, còn xua được cái lạnh giá của ngày đông, hơi đất bốc lên của ngày mưa.


sale_1-01_1

Ngoài ra, Thiên Tâm còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cho đơn hàng từ 200.000 Đ ( áp dụng cho khu vực nội Thành phố HCM ) và 500.000 Đ ( áp dụng cho tất cả các Tỉnh Thành).Đặc biệt, Thiên Tâm còn giảm giá 30% áp dụng cho tất cả các mẫu Thác khói. Đảm bảo sản phẩm mới 100%, không hư hỏng, không tồn kho. Đổi trả và hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.


sản_phẩm_sale-01Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, cùng những chính sách ưu đãi nhất trong tháng 5 này.Hãy lựa chọn sản phẩm của Thiên Tâm,  để chúng tôi có cơ hội bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình đình bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879