TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢNPhật giáo một trong những tôn giáo có nét văn hóa tâm linh độc đáo và có sức ảnh hưởng lớn đối với đại đa số người Việt Nam. Đạo Phật  không chỉ đi sâu vào tiềm thức, mà còn gắn bó chặt chẽ với mọi sinh hoạt của người Việt. Vào các ngày lễ nhiều Phật tử đua nhau thả đèn hoa đăng, ăn chay, niệm phật, kiêng không sát sinh chỉ để tích đức và cầu bình an.

Tuy nhiên, nhiều người lại bỏ qua một hành động nhỏ, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác, mà còn ảnh hưởng đến quá trình hành thiện và tích đức của chính mình, mà không phải ai cũng biết!

Bạn đã bao giờ đi Chùa vào những ngày lễ lớn, không bị ngợp thở vì đông người chen chút, mà bị ngợp thở vì khói nhang?


thap-huong_3

Bạn đã bao giờ bị chóng mặt hay cay mắt vì khói nhang nghi ngút?

Hay nặng hơn, bạn đã bao giờ bị ngất xĩu giữa những nơi linh thiêng đó chưa? Nếu có thì bạn thử nghĩ xem lí do là gì ? Sức khỏe của bạn không tốt? Đông người, ngột ngạt? Hay là một thứ tưởng chừng vô hại – Khói nhang.


nhang-hoa-chat_6

Vào những ngày lễ lớn các Phật tử ai ai cũg muốn dâng lên Đấng Bề trên những nén nhang thơm ngào ngạt, để thể hiện tấm lòng thành kính cùng những ý nguyện. Nhưng đôi khi, chính nén nhang đó- nhang hóa chất lại là một công cụ hãm hại người khác một cách thầm lặng mà bạn không hề hay biết. Vậy tại sao chúng ta không tẩy chay nhang hóa chất và thay vào đó là một dòng sản phẩm an toàn và chất lượng hơn – nhang trầm.

Lí do tại sao nên sử dụng nhang Trầm : Nhang Trầm nói không với hóa chất độc hại, ít khói không gây cay mắt, an toàn với trẻ em và người già, thích hợp cho cả phòng máy lạnh và nhà chung cư. Đặc biệt, Công ty Cổ phần trầm hương Thiên Tâm còn là một trong số những Công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm từ Trầm hương, đặc biệt là nhang trầm.

Và với mục đích nhằm bảo vệ sức khỏe của các Phật tử trong kì Đại lễ Phật Đản sắp tới. Trầm hương Thiên Tâm giảm ngay 15% giá trị đơn hàng, áp dụng cho tất cả các sản phẩm Nhang Trầm. Chương trình áp dụng từ ngày ( 18/5/2019 – 20/5/2019). Ngoài ra, khách hàng khi mua sản phẩm tại Thiên Tâm còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: được đổi trả hàng và hoàn tiền 100% nếu sản phẩm sai sự thật, không giống như tư vấn hoặc khách hàng sử dụng phát hiện sản phẩm có chứa hóa chất.


giam-gia-15_4

Cùng chung tay kêu gọi mọi người thay đổi thói quen sử dụng nhang hóa chất thành nhang trầm ngay hôm nay. Không chỉ để bảo vệ sức khỏe của bạn cùng những người xung quanh, mà còn để việc hành thiện của bạn trong kì lễ Phật Đản sắp tới được thêm phần trọn vẹn.


CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879