TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT “ MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 5 CỦA CT CP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM”

Lời đầu tiên, trầm hương Thiên Tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn, quyết định sự phát triển và thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

Với phương châm “ TRAO SỨC KHỎE – GỬI YÊU THƯƠNG” trong những năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho tất cả mọi người những sản phẩm cùng những dịch vụ tốt nhất với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của tất cả các Khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và tin yêu của Qúy khách hàng là tài sản vô giá đối với chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức độ tốt nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Qúy khách hàng.

Vì vậy, nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, để thể hiện sự tri ân đến Qúy khách hàng, trầm hương Thiên Tâm xin gửi đến Qúy khách hàng chương trình Khuyến mãi đặc biệt.

Chương trình khuyến mãi sẽ được bắt đầu từ ngày 20/7/2020 đến hết ngày 22/7/2020 với các ưu đãi sau:

Gỉam 25% cho tất cả các dòng sản phẩm của Thiên Tâm bao gồm: nhang trầm hương, nhang trầm nụ, nhang trầm khoanh, nhag không tăm, nụ thác khói, tinh dầu trầm hương, trầm ổ.

 CTKM_sinh_nhat_anh_-01_1

Giao hàng miễn phí tận nơi cho các  đơn hàng có giá trị từ 500.000 Đ ( áp dụng cho khu vực nội Thành phố Hồ Chí Minh và 1.000.000 Đ ( đối với các đơn hàng thuộc các Tỉnh thành khác).

Chương trình Khuyến mãi sẽ được áp dụng đối với tất cả các Khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom cũng như các khách hàng Online.

Một lần nữa, trầm hương Thiên Tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng trầm hương Thiên Tâm trong suốt thời gian qua. Trầm hương Thiên Tâm rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và tiếp tục đồng hành của tất cả các Qúy Khách hàng trong thời gian tới.

Cuối cùng Trầm hương Thiên Tâm xin kính chúc cho tất cả các Qúy khách hàng, các Đối tác, các Cố vấn, các nhà Đầu tư cùng tất cả đội ngũ Cộng sự,… đã luôn kề vai sát cánh và đồng hành cùng Trầm hương Thiên Tâm trong suốt thời gian qua được nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

503/1B Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp

0888 006 086 – 0916 905 879

CHI NHÁNH HÀ NỘI

45 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0906 350 839