TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

THIÊN TÂM THỰC HIỆN SỨ MỆNH QUẢNG BÁ VÀ MANG CÁC SẢN PHẨM TỪ TRẦM HƯƠNG ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG QUA DỰ ÁN “ CÀ PHÊ TRẦM

 
  Trầm hương- một cái tên xa sỉ có thể gọi là khá quen thuộc nhưng cũng khá mới mẻ đối với nhiều người. Cũng chính vì điều này, công ty cổ phần Trầm hương Thiên Tâm quyết định xây dựng và phát triển Dự án “ Cà phê Trầm” không chỉ với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .

Mà Thiên Tâm còn muốn tạo điều kiện cho khách hàng có một cái nhìn chuẩn xác nhất về  Trầm hương nói chung, cũng như về sản phẩm của Thiên Tâm nói riêng. Từ đó, để người tiêu dùng có nhiều hiểu biết hơn về Trầm và có thể nhận thức được giá trị công dụng, lợi ích, cũng như tầm quan trọng của Trầm hương đối với cuộc sống.

Công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm.
  Công ty cổ phần Trầm hương Thiên Tâm là một trong những công ty tiên phong kinh doanh về Trầm, đã được bộ Khoa học Công nghệ TP. HCM kiểm định chất lượng an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt, trong năm 2018 vừa qua Trầm hương Thiên Tâm đạt giải “ Thương hiệu, nhãn hiệu đáng tin dùng”. Ngoài ra, Trầm hương Thiên Tâm còn là công ty đầu tiên tại
Việt Nam xây khởi xướng Dự án “ Cà phê Trầm”.

showroom_hà_nội
 ( Công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm- chi nhánh Hà Nội)

Sứ mệnh quảng bá và mang các sản phẩm từ Trầm hương đến tay người tiêu dùng thông qua Dự án “ Cà phê Trầm” của công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm


  • Trầm hương Thiên Tâm đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu được tôn vinh hằng đầu trong nước.
  • Không chỉ dừng lại tại 50 quán Cà phê tại TP.HCM, Thiên Tâm đang mở rộng và phát triển Dự án “ Cà phê Trầm” ra toàn bộ các tỉnh thành.

  • Dự án không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tiện lợi khi mua những sản phẩm vô cùng tuyệt vời từ Trầm hương. Mà còn mang đến cho những người chưa biết về Trầm một vốn kiến thức vừa đủ, để có thể nhận thức được giá trị cũng như tầm quan trọng của Trầm hương trong đời sống hằng ngày.

  • Ngoài ra, Thiên Tâm còn lấy uy tín về chất lượng sản phẩm để làm nên thương hiệu. Lấy sự tin tưởng của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác là yếu tố cốt lõi để làm nên sự thành công của Dự án.
    23376400_1979339372304868_4659590739482600034_n
    thien_tam_hoi_cho_trung_quoc
    ( Thiên Tâm tại Hội chợ Trung Quốc)


  Thiên Tâm cho rằng, đây là con đường ngắn nhất để thực hiện sứ mệnh của mình. Đồng thời đưa ngành Trầm hương Việt Nam các sản phâm từ trầm hương phát triển đột phá và vươn ra nước ngoài. Song song với đó, cũng mang lại nguồn thu nhập cho người nông dân đang trồng và cấy tạo Trầm hương.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

Hotline: 1900 0133

Web: www.tramhuongthientam.com

Mail: tramhuongthientam@gmail.com

Địa Chỉ : 171 Phạm văn đồng, phường 4, Quận Gò Vấp, HCM

Điện thoại : 0888 006 086

Chi Nhánh Hà Nội: 45 Chương Dương độ, P. Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội.

Điện Thoại: 0906 350 839