TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

BỎ TÚI BÍ QUYẾT KINH DOANH TRẦM HƯƠNG HÚT KHÁCH
ĐIỀU CẤP THIẾT, HÃY THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG CỦA BẠN !

Để phục vụ tốt, bạn cần biết điều gì khiến khách hàng đến cửa hàng của bạn. Khách hàng khi chọn đến cửa hàng kinh doanh trầm thường vì các mục đích gì:

MUA NHANG TRẦM

Đây là mục đích cơ bản nhất của bất kỳ một cửa hàng kinh doanh trầm. Khách hàng vào cửa hàng đơn thuần vì họ muốn mua nhang trầm. Nhu cầu mua nhang của khách hàng thường được phân loại theo:

Đơn thuần là mua nhang về thờ cúng dùng hàng ngày: khách hàng cần nhu cầu thiết yếu dùng hàng ngày, tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu mà chúng ta nên tư vấn để khách lựa chọn đúng sản phẩm của mình, với khách thượng lưu, kinh tế khá giả, thu nhập cao thì mình nên giới thiệu khách các sản phẩm cao cấp, chất lượng, trầm nhiều, hương thơm trầm rõ bậc. Còn đối với khách có thu nhập thấp hơn thì mình giới thiệu khách dùng các sản phẩm nhang trầm sạch, giá cả hợp lý, tiết kiệm lại tốt cho sức khỏe.

thờ_cúng

Mua nhang để làm quà biếu tặng: khách hàng này cần sản phẩm sản phẩm sang trọng, đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời, chúng ta nên giới thiệu những sản phẩm đẳng cấp, gói quà hấp dẫn.

quà_tặng

Mua nhang để đi lễ chùa,…: khách hàng có nhu cầu về tâm linh, đối với khách hàng này chúng ta nên giới thiệu sản phẩm nhang hướng đến tâm linh cho khách, trừ tà, xua đuổi nhưng khí hung mang lại sự thanh tịnh và bình an cho gia chủ.

i_lễ_chùa

Mua nhang để thưởng thức hương trầm:
đây được coi là khách thượng lưu mà các chủ cửa hàng trầm mong đợi. Với khách này chúng ta cần chú ý đến sự thỏa mãn và sự hài lòng của họ lên hàng đầu, giới thiệu cho khách dòng nhang không tăm cao cấp, cách thưởng thức trầm như thế nào, thưởng thức vào những thời điểm nào, không gian ở đâu và lúc làm gì thưởng thức trầm thích hợp nhất.

thưởng_thức_mùi_hương

Mua nhang để xông nhà: khách cần xông nhà trừ tà tẩy uế khi về nhà mới hay xua đi những vận đen để mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc cho gia đình. Ta nên tư vấn giới thiệu sản phẩm nụ xông nhà cao cấp cho khách kết hợp với lư hay các dụng cụ xông nhà phù hợp.

xông_nhà

Mua nhang để chiêm ngưỡng vẽ đẹp của nhang: giới thiệu ngay đến khách nụ thác khói cao cấp và vô vàng những mẫu thác khói đẹp mắt. Bạn có thể đốt nụ thác khói để khách được chiêm ngưỡng vẽ đẹp kỳ diệu này ngay tại cửa hàng. Làn khói trắng chảy ngược trên thác khói tựa như một thác nước lung linh huyền diệu. Có lúc lại giống như mây lơ lững bồng bềnh chốn cảnh tiên trên trời. Thực khách nhìn mà mê ly, thích thú vô cùng, đễ chốt được đơn hàng.

thác_khóithác_khói,,,


MUA MÙI HƯƠNG TRẦM

Khách mua mùi hương để tận hưởng hương thơm từ trầm là những khách hàng nay Vip của cửa hàng. Nhưng vị khách nay sẽ quan tâm nhiều về các sản phẩm như tinh dầu trầm hương, trầm ổ hoặc trầm bột kết hợp với lò xông. Những sản phẩm này mang lại hương thơm thuần khiết của trầm và lưu lại hương rất lâu để khách hàng có sự hài lòng nhất.

LX_Sư_tử
MUA SỰ ĐẲNG CẤP
Sự đẳng cấp từ trầm là những vòng tay, sợ dây chuyền, mặt dây chuyền, trầm cảnh,… các sản phẩm này có giá trị cao và mang lại may mắn cho gia chủ, đồng thời cũng nâng gía trị của các quí ông, quí bà.

VT002


TINH_DAU_1


MUA SỰ THƯ GIẢN

COFFEE TRẦM

Vừa kinh doanh trầm vừa kinh doanh coffee mang lại lợi nhuận khủng cho cả hai sản phẩm. Đồng thời tạo được không gian thư giản tuyệt vời cho các thượng khách sài trầm.

Không gian thoáng đãng của quán coffee kết hợp với hương trầm thoang thoảng làm tâm hồn con người thêm thư giản thỏa mái, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn, muốn ở lại quán lâu hơn, mua được nhiều sản phẩm hơn.

cà_phê_trầm

TRÀ TRẦM

Khi bình minh bắt đầu đến, cùng ngồi bên nhau thưởng thức những tách trà thơm ngon cùng những bản nhạc nhẹ nhàng bên hương trầm ấm cúng, phải nói là không gì hạnh phúc bằng lúc này. Đây cũng là một hình thức kinh doanh trầm đầy sáng tạo vào mang lại sự tận hưởng cao nhất cho các vị khách thượng lưu và mang lại lợi nhuận khủng cho chủ quán.
 trà_trầm

 

Cũng như đa số loại hình kinh doanh khác, cửa hàng trầm hương thành công bắt buộc mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Điều này được đáp ứng lúc người mua thật sự thoải mái và vui vẽ tại cửa hàng của bạn.

 

Tất cả các vấn đề trên đây chỉ là các phân tích về người dùng để bạn có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về những nhu cầu thực tế của khách hàng. Từ đây, bạn có thể tìm ra phương hướng phát triển và cải thiện chất lượng cửa hàng.


Với trường hợp bạn chưa có cửa hàng: Hãy tìm hiểu khách hàng xung quanh khu vực của bạn: độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, khả năng tài chính. Từ đó bạn có thể lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp nhất.


Hoặc nếu cửa hàng của bạn chưa thu hút khách vì chưa biết nhu cầu khách hàng là gì? Hãy quan sát họ: họ hay làm gì, họ nói chuyện gì và thậm chí họ than phiền gì về bạn, cụ thể hơn, hãy làm khảo sát: Hỏi họ muốn gì và bạn có thể làm gì để khách của bạn hài lòng. Sau khi đã biết được khách hàng cần gì, hãy cải thiện cửa hàng theo nhu cầu của khách.


Hãy để công việc kinh doanh của bạn không đơn thuần là câu chuyện bán được bao nhiêu sản phẩm mà để nó trở thành có bao nhiêu người biết đến cửa hàng của bạn, làm hài lòng được bao nhiêu người, lắng nghe được bao nhiêu câu chuyện,… Đây mới thực sự là bí quyết kinh doanh hiệu quả nhất.