TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Kiến Thức Trầm Hương

03 LÝ DO KHÔNG NÊN ĐỐT NHANG NHIỀU

Trong tất cả chúng ta ai cũng đã từng một lần đốt hương để cúng bái, cầu nguyện, tưởng niệm... đó cũng là một văn hóa tâm linh. Tuy nhiên mấy ai biết đốt nhang như thế nào cho đúng? Đốt nhiều hay ít? có nên thắp nhang mỗi ngày không?

TRẦM HƯƠNG GIẢI PHÁP KHỬ MÙI HÔI HIỆU QUẢ

Cuộc sống của chúng ta luôn trong tình thế bị đe dọa, hết những mùi hôi cứng đầu như mùi thuốc lá, mùi hôi tanh của thực phẩm,.. Đến những mùi hôi khó chịu ngày hè như: hơi đất, ẩm mốc, khí lạnh do mưa nắng thất thường gây ra. Trầm hương – một trong số những giải pháp khử mùi hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

GIẢI PHÁP KHỬ MÙI HÔI VÀO NHỮNG NGÀY HÈ.

Mùa hè đến mang theo muôn vàn đặc sản, trong đó đặc sản đặc trưng nhất của ngày hè chính là cái nắng oi bức và những cơn mưa bất chợt. Nắng, mưa hai yếu tố chính khiến cho không gian sống của bạn và môi trường xung quanh luôn bị ẩm mốc, hơi đất, khí lạnh và thiếu trong lành. Dưới đây chính là giải pháp giúp bạn khử mùi hôi khó chịu.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Phật giáo một trong những tôn giáo có nét văn hóa tâm linh độc đáo và có sức ảnh hưởng lớn đối với đại đa số người Việt Nam. Đạo Phật không chỉ đi sâu vào tiềm thức, mà còn gắn bó chặt chẽ với mọi sinh hoạt của người Việt. Vào các ngày lễ nhiều Phật tử đua nhau thả đèn hoa đăng, ăn chay, niệm phật, kiêng không sát sinh chỉ để tích đức và cầu bình an.

NHANG TRẦM KHÔNG TĂM TUYỆT PHẨM DÀNH CHO DOANH NHÂN

Nhang Trầm Không Tăm là dòng sản phẩm mới, thật sự đẳng cấp được sản xuất từ nguyên liệu trầm hương 100 % tự nhiên. Chính vì không có tăm tre bên trong và đường kính (1,2 li) rất bé nên mùi hương thơm vô cùng tuyệt diệu mà doanh nhân ai cũng rất mong muốn sở hữu.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 5

Tháng 5 này có gì hot ??? Tháng 5, tháng mà cái nóng oi bức cùng những cơn mưa bất chợt lên ngôi. Ẩm mốc, hơi đất, khí lạnh,.. Những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, đồng thời cũng chính là nguyên nhân làm cho ngôi nhà của bạn thiếu trong lành.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG Ở CÁC CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG

Nếu bạn là một vị khách thường xuyên của cửa hàng, những nhân viên và người quản lý sẽ chào bạn bằng cái tên thật thân mật trước khi bạn kịp đặt hàng hoặc có thể hỏi thăm về những đứa con hay những người bạn mà bạn từng dẫn đến đây.Những hành động nhỏ này sẽ giúp duy trì và gắn kết mối quan hệ vô hình với khách hàng, về lâu về dài, bạn sẽ có những vị khách trung thành thật dễ dàng.

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CÙNG HIỆP HỘI TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM THAM QUAN VƯỜN DÓ BẦU TẠI HÀ TĨNH

Chiều 4/4/2019 Công ty Cổ Phần Trầm hương Thiên Tâm cùng hiệp hội Trầm hương Việt Nam (PGS, TS Trần Hợp – Chủ tịch Hội Trầm hương Việt Nam) đến tham quan vườn dó bầu tại xã Phúc Trạch, Huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh.

TRẦM HƯƠNG HÀ TĨNH CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Chiều 4/4/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn có buổi làm việc với ông Jung Kwang Ho – Chủ tịch Hội Trầm hương Hàn Quốc về việc hợp tác phát triển cây dó bầu và sản phẩm trầm hương ở Hà Tĩnh. Cùng dự có PGS, TS Trần Hợp – Chủ tịch Hội Trầm hương Việt Nam.

NHANG TRẦM SẠCH- SẢN PHẨM DÀNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH.

Bạn là một người tiêu dùng thông minh. Vậy bạn đang sử dụng nhang trầm sạch hay nhang hóa chất? Hiện nay, người tiêu dùng rất quan tâm đến những sản phẩm dành cho cơ thể, nhưng riêng những dòng sản phẩm khác, đa phần họ lại dững dưng và thờ ơ. Nén nhang chính là một trong những ví dụ điển hình. Nhang Trầm sạch- sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe, nhưng lại phải đang đấu tranh không ngừng để tìm một chỗ đứng. Trong khi hằng trăm thương hiệu nhang hóa chất độc hại đang thống lĩnh thị trường, chỉ vì được người tiêu dùng dững dưng sử dụng.

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NHANG TRẦM NỤ CAO CẤP ?

Mang trên mình cái hương vị huyền bí và thanh tao, đồng thời còn được mệnh danh là “ Vua của mùi hương”, trầm hương từ xưa đến nay đã làm không ít người phải điêu đứng và xiêu long. Từ các vua Chúa, quan lại, từ những người con của Chúa, đến các vĩ nhân, các Phật tử, các bật tu hành và các vị thiền sư. Trầm được xem là vật phẩm không thể thiếu trong tiến trình “ giác ngộ” tìm về chính mình, khai mở trí tuệ mới của họ. Nhang trầm nụ- một trong những sản phẩm của trầm hương, được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Vậy nên hay không nên sử dụng nhang trầm nụ?

LÒ XÔNG TRẦM BẰNG ĐIỆN- SẢN PHẨM THIẾT YẾU KHI SỬ DỤNG TRẦM HƯƠNG

Hiện nay, khi môi trường ngày càng ô nhiễm, việc làm sạch không gian sống là một trong những điều cần thiết. Xông trầm- một trong những biện pháp tối ưu, không độc hại và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn.

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KHỞI XƯỚNG DỰ ÁN CAFE TRẦM TẠI VIỆT NAM.

Trầm hương và cafe là sự kết hợp hoàn hảo, hai loại hương vị này giúp bạn có một ngày mới phấn khởi và cảm thấy bình yên hơn, hãy uống cafe và thưởng thức mùi hương trầm để ngày mới của bạn sáng tạo hơn.

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM THẬT VÀ GIẢ

Nhang trầm hương thật giả rất khó mà phân biệt nếu bạn không có kiến thức về sản phẩm này, hay đọc bài viết này bạn sẽ phận biệt được nhang trầm hương thật và nhang trầm hương giả.