TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

BỘT PHONG TỦY CÓ THẬT SỰ TỐT ?

 

Hiện nay, trên mạng xã hội đang được nhiều người giới thiệu một loại bột có tên gọi “ Bột phong thủy” đước dùng để xông nhà, nhập trạch hoặc thay đổi vận khí cửa hàng với giá 500.000- 5.000.000 đồng/ gói.

THẬT HƯ VỀ BỘT PHONG THỦY

Bột phong thủy là cụm từ gọi chung để nói về 2 sản phẩm: bột trừ tà và bột tẩy uế. Hai sản phẩm này được làm từ lá, rễ và vỏ cây bồ đề, nhưng lại được người bán giới thiệu là có khả năng trừ tà và tẩy khí uế.

bot-tru-ta1

Trên thực tế, sản phẩm được người bán giới thiệu có nguồn gốc từ Thái Lan và Ấn Độ. Nhưng theo chúng tôi tìm hiểu được, sản phẩm hầu hết được nhập hầu hết từ Hông Kông, Trung Quốc.

Bột trừ tà và bột tẩy uế còn được phái Mật Tông của Phật giáo cho biết hai sản phẩm này chỉ được sử dụng trong Chùa, ít người biết đến và đặc biệt sản phẩm không mang tính chất thương mại.

bột_phong_thủy2_1

Ngoài ra, Giáo sư Ngô Đức Thịnh- Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian ( Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn văn hóa tín ngưỡng dân gian Việt Nam) chia sẻ: “ Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam vẫn có những tín ngưỡng nghi lễ dân gian trừ tà ma. Đó là niềm tin cũng chính là tín ngưỡng của con người được duy trì từ xưa đến nay. Dù có tà ma thật hay không, thì vẫn chưa ai có thể chứng minh được. Tuy nhiên, trong tín ngưỡng dân gian, không có thứ bột trừ tà, bột tẩy uế như vậy.” Giáo sư khuyên người tiêu dùng phải thật sự sáng suốt trước sản phẩm đó, tránh tình trạng “ tiền mất, tật mang”.

Bài viết không chỉ đơn giản là một lời khuyên cho những ai đã và đang sử dụng bột phong thủy. Mà thông qua bài viết chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng những thông tin, để có thể nhận thức đúng đắn hơn về dòng sản phẩm này. Thay vì sử dụng bột phong thủy, hãy sử dụng một dòng sản phẩm khác tốt cho sức khỏe hơn như các sản phẩm thiên về Trầm hương, điển hình là bột Trầm hương.

bột_phong_thủy


Nếu bột phong thủy có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng sản phẩm lại không được đảm bảo, thì bột trầm hương lại khác. Bột trầm hương không chỉ để xông nhà, khử mùi, dùng cho các nghi lễ tâm linh hoặc phục vụ mục đích phong thủy, mà còn có tác dụng thu hút tài lộc, làm giảm stress, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, trầm hương còn kích thích não bộ, tăng khả năng sáng tạo và tư duy siêu hình.
Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và tránh trở thành con mồi mang lại lợi nhuận cho người khác.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ cho chúng tôi. Trầm hương thiên Tâm Thiên Tâm luôn đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879