TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

BỘ COMBO SỐC

Bộ combo nhang đẳng cấp thượng hạng 1.850.000 đồng

(Nhang trầm hương có tăm cao cấp 30cm + Nhang trầm khoanh cao cấp + Nhang trầm nụ cao cấp + Lư bát quái xông trầm)

Bộ combo này dành cho các khách hàng thượng lưu, gồm các loại nhang cao cấp mỗi loại có 1 công dụng riêng, giúp mang lại cho gia đình bạn một không gian thư giãn, tĩnh lặng với hương trầm dịu nhẹ ngọt ngào ấm áp đêm đến giá trị đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Bộ combo gồm:

Nhang trầm hương có tăm cao cấp 30cm

Số lượng: 100 cây

Trọng lượng: 110 g

Kích thước: 30cm

Thời gian cháy: 40 phút

Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời, tăm tre, nước sạch

Công dụng: dùng để thắp hương hằng ngày ở gia đình hoặc dùng cho việc thờ cúng, dịp lễ tết, cúng thần tài, thủ địa, chùa, miếu…

Giá: 550.000 đồng

Nhang trầm khoanh cao cấp

Số lượng: 20 vòng đôi (40 vòng chiếc)

Trọng lượng: 100 g

Thời gian cháy: 180 phút đến 200 phút

Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời, nước sạch

Công dụng: dùng để thắp hương trong các nghi lễ lớn, đám tan, đọc kinh, đọc sách, thiền định, tập yoga, ngủ nghĩ, làm việc,… và  muốn thưởng thức hương trầm lâu hơn.

Giá: 750.000 đồng

Nhang trầm nụ cao cấp

Số lượng: 150 viên

Trọng lượng: 115 g

Thời gian cháy: 15 phút đến 20 phút

Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời, nước sạch

Công dụng: dùng để xông nhà, trừ tà, tẩy uế, đốt phong long, khử được các mùi hôi tanh như mùi cá, mùi thuốc lá hay mùi sơn khi về nhà mới,… đặc biệt là mùi hương của nó loan tỏa rất xa và lưu lại lâu hơn nên có khả năng CHIÊU TÀI – DẪN LỘC, mang lại may mắn, thuận lợi trong việc mua bán kinh doanh và cân bằng khí dương đêm đến sự ấm áp cho ngôi nhà bạn.

Giá: 550.000 đồng

TẶNG Lư bát quái xông trầm

Trọng lượng: 480 g

Kích thước: đường kính 12cm – cao 8cm

Chất liệu: đồng đúc nguyên khối

Màu sắc: vàng đồng

Công dụng: đùng để đốt nhang khoanh và nhang nụ trên bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên,…thể hiện lòng thành kính, dân cúng hương thơm tuyệt vời cho ông bà. Ngoài ra lư bát quái có thể đặt ở các phòng khách, phòng trà,… tạo cho căn phòng đẹp một cách sang trọng hơn hòa cùng hương thơm dịu ngọt, thanh khiết của trầm vừa tốt cho sức khỏe lại vừa đêm lại phong thủy may mắn bình an cho gia đình bạn.

Giá: 468.000 đồng

Bộ combo 4 sản phẩm tuyệt dịu này trị giá 2.318.000 đồng nhưng bạn sẽ được sở hữu ngay chỉ với giá 1.850.000 đồng, tiết kiệm đến 468.000 đồng, một con số thật tuyệt đấy ạ.

Với bộ combo này mình sẽ nhận được 3 loại nhang cao cấp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau cùng với dụng cụ xông trầm lư bát quái được đúc từ đồng nguyên chất cao cấp với thiết kế hoa văn tinh sảo về hình tượng bát quái, mang lại may mắn cho bạn. Nó không những đẹp một cách sang trọng mà còn tiện ích dùng để đốt được cả nhang khoanh và nhang nụ trong bộ combo của bạn đấy nhé.

Hãy nhanh tay đặt ngay để được giá ưu đãi nhất qua:

HOTLINE  1900 0133