TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THAM DỰ TUẦN LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TPHCM TẠI TÂY NINH

2016-10-04 05:33:57 1021

Vừa qua, tại Trung tâm thi đấu thể dục thể thao tỉnh tây ninh đã diễn ra “ tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016”. Chương trình được sự phối hợp thực hiện bởi Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu từ TPHCM phối hợp với sở Công thương tỉnh Tây Ninh tổ chức.

 

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh theo công văn số 5581 ngày 15 tháng 6 năm 2016 về chủ trương tổ chức chương trình “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016 tại các Tỉnh, Thành phía Nam năm 2016”. với mục tiêu tạo kết nối, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, quảng bá thương hiệu giữa doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam. Đặc biệt là tăng sức cạnh tranh sản phẩm trong bối cảnh hàng ngoại thâm nhập thị trường trong nước. Qua khảo sát, Tây Ninh sẽ là nơi đầu tiên chương trình diễn ra.

 

hội chợ tây ninh

Lễ khai mạc tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp TPHCM năm 2016

 

Đây là hoạt động nằm trong nỗ lực thực hiện chương trình “ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” . Giúp phổ biến thương hiệu của các doanh nghiệp Viêt. Tận dụng  sử ủng hộ của người tiêu dùng tại thị trường trong nước. Cũng trong dịp này doanh nghiệp có dịp phát triển thị trường tiêu thụ cũng như mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển đại lý, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

 

trầm hương thiên tâm

Các thương hiệu góp mặt tại hội chợ Tây Ninh

 

Tham dự gian hàng, bên cạnh hơn 150 gian hàng mang thương hiệu từ hơn 100 lĩnh vực. Công ty Trầm Hương Thiên Tâm mang đến hội chợ Tây Ninh những sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe từ trầm hương như tinh dầu trầm hương, các dòng sản phẩm nhang trầm hương: nhang nụ, nhang vòng, nhang không tăm, nhang có tăm, các sản phẩm phụ kiện đi kèm..v   

hội chợ

Khách hàng tham quan gian hàng cty Thiên Tâm

 

Với sứ mạng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ trầm hương và thay đổi thói quen dùng các sản phẩm nhang trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ của người tiêu dùng. Xem việc nâng cao ý thức cũng như thay đổi thói quen người tiêu dùng từ các sản phẩm nhang hóa chất truyền thống sang các sản phẩm nhang trầm sạch, không trộn lẫn hóa chất là trách nhiệm của mình.

 

trầm hương thiên tâm

Khách hàng tham quan gian hàng cty Thiên Tâm

Một tín hiệu đáng mừng từ thị trường là khách hàng đã bắt đầu có sự quan tâm đến sức khỏe trong khi chọn lựa các sản phẩm tiêu dùng nói chung và việc lựa chọn các sản phẩm đặc biệt cho nhu cầu tâm linh như nhang nói riêng.

 

hội chợ

Khách hàng dần quan tâm đến những sản phẩm nhang không hóa chất độc hại

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ những người mang cái tâm đến với đời, chúng tôi không ngừng nghỉ truyền tải thông điệp đến với người tiêu dùng giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

 

hội chợ

Khách hàng lắng nghe sự tư vấn từ nhân viên công ty

 Sức khỏe là của chính bạn và bảo vệ nó hay không cũng là quyết định của chính bạn. hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy nâng cao ý thức của chính bản thân mình và hành động để cùng nhau lan tỏa thông điệp an toàn về sức khỏe khi sử dụng nhang, một sản phẩm đặc biệt mang tính tâm linh. Hãy để việc dâng nén nhang lên tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên là nét đẹp văn hóa truyền thống như nó vốn có, không phải là việc đầu độc chính bản thân và những người thân của mình như hiện tại.

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THAM GIA LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018 CỦA HỘI TRẦM HƯƠNG
HỘI CHỢ CUỐI NĂM 2018
HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP - THƯƠNG MẠI XUÂN TỈNH BẾN TRE NĂM 2018
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT - MẬU TUẤT 2018
HỘI CHỢ XUÂN - HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIỀU DÙNG 2017