TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KHÁM PHÁ ĐẤT MŨI CÀ MAU - CHUYẾN ĐI GẮN KẾT TÌNH ĐỒNG ĐỘI

2017-11-01 00:32:08 456

Vừa qua vào ngày 26/10/2017, Để tiếp thêm sức mạnh chiến đấu cho cuối năm, Thiên Tâm đã tổ chức 1 chuyến đi vô cùng ý nghĩa và thú vị vừa đi du lịch vừa khảo sát thị trường, Thiên Tâm đã đưa mọi người về với cỏ cây, sông nước để mọi người cảm nhận vẽ đẹp nguyên sinh hoang dã, kì vĩ và đậm chất miền sông nước không chỉ hoà mình vào thiên nhiên mà còn trải nghiệm tiếp xúc trực tiếp cuộc sống của người dân hiểu hơn phong tục tạp quán độc đáo khó quên mà chỉ vùng đất này mới có, đó chính là Cà Mau.

 

Biểu tượng của đất Mũi - hình tượng con tàu no gió vươn mình ra biển

Trong khi miền Bắc đang chìm trong cái lạnh có ro thì ở đây, vùng đất liền được cho là gần xích đạo nhất của Tổ quốc lại ngập tràn ánh nắng, đủ để mang đến cho mọi người trải nghiệm khác biệt. Ngoài việc chụp cho mình những tấm ảnh đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh du lịch của mình, mọi người còn có thể leo lên tháp quan sát để được tận mắt ngắm nhìn dải đất tận cùng của Tổ Quốc ta, ngắm mặt trời mọc và lặn.

 

“Đoàn kết là sức mạnh. Khi có tinh thần đồng đội, sự hợp tác thì có thể đạt được những điều tuyệt vời.”

Không giống như con đường chinh phục cực Đông, hành trình khám phá cực Nam có phần dễ chịu hơn với những con đường trải nhựa phẳng lỳ, thẳng tắp. Vẫn là màu xanh ngút ngàn hai bên đường nhưng ở đây không gian miên man, trải dài mướt mát. Thay vì trùng điệp núi rừng, vùng đất này bạt ngàn đầm lầy, kênh, rạch. Đất và nước xen nhau, tha hồ gió thổi.

 


Tọa độ quốc gia GPS 0001

Đây cũng là nơi đặt mốc tọa độ quốc gia GPS 0001 (cây số 0). Được xây dựng vào tháng 1 năm 1995, đây là một cột mốc lớn, được xây dựng rất đẹp, có hình dạng ngôi sao sáu cánh ở giữa có một cái lỗ hình vuông là tâm của cột mốc

 

Tinh thần đông đội, tình đoàn kết của các thành viên gắn kết cùng vươn cao

Tinh thần đông đội, tình đoàn kết của các thành viên cùng gắn kết, đều này sẽ là chìa khóa cho THIÊN TÂM ngày càng vững mạnh và phát triển, có đủ tiềm lực mang đến cho xã hội những điều tuyệt vời nhất.