TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM - GẮN KẾT TÌNH ĐỒNG ĐỘI

2017-04-25 02:21:49 781

Một tổ chức muốn phát triển bên vững thì cần có sự năng động, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Biết được điều đó, Trầm Hương THiên Tâm luôn chú trọng các hoạt động, chương trình nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết.

 

 

Vừa qua vào  ngày 16-18/04/2017 Công Ty tổ chức tua du lịch 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang và Phú Yên.

Cuộc hành Trình diễn ra vào đúng dịp Lễ Hội Thiên Y ANA ( Bà chúa Trầm Hương) . Chính điều này đã góp phần tạo nên nhiều ý nghĩa cho chuyến đi.

Nha Trang thành phố biển, đẹp ngất ngây trong cái nắng mùa hè. Hoạt động đầu tiên của chúng tôi là tắm biển.

 

các thành viên ai nấy cũng hào hứng tham gia tắm biển.

Sau khi thỏa thích chơi đùa với biển và nghỉ ngơi, chúng tôi tiếp tục hành trình tham dự lễ hội Tháp Bà Pônagar khi mặt trời dần tắt nắng. Càng tiến về phía di tích lịch sử Tháp Bà không khí lễ hội càng rộn ràng với hàng trăm lượt khách trong trang phục sặc sỡ hoa văn, ai cũng đang bận rộn chuẩn bị đồ lễ dâng lên Thiên Y Thánh Mẫu. Sau một hàng dài người tham dự, cuối cùng chúng tôi cũng bước chân vào điện thờ thánh mẫu để dâng đồ lễ, cầu cho sức khỏe, bình an, cầu cho mưa thuận gió hòa, cho quốc thái – dân an.

 

trầm hương Thiên Tâm Tham gia lễ Hội Tháp Bà PONAGAR

ngày thứ 2 của cuộc hành trình, chúng tôi tham quan Viện Hải Dương Học Nha Trang với những mẫu vật biển sống động.

Viện Hải Dương Học_ Nha Trang.

sau khi thỏa trí tò mò và đương nhiên là kèm theo vài trăm bức ảnh, chúng tôi quyết định thẳng tiến về Phú Yên mà mục tiêu là Mũi Đại Lãnh – điểm cực đông của tổ quốc.

Cùng một hành trình, cùng một chuyến đi, chúng tôi vượt qua biển rộng lại đến núi cao. Đến dãy núi Đại Lãnh bắt đầu đổ đèo Cả - một trong những đèo lớn và hiểm trở bậc nhất. Với chiều dài 12 km và độ cao 333m so với mực nước biển. đoàn chúng tôi bám sát lẫn nhau, nhóm hoa tiêu làm nhiệm vụ tiên phong đi đầu và giữ cho tốc độ cả nhóm không quá nhanh để có thể xử lý khi bất kỳ trục trặc nào xẩy ra, nhóm hậu cần sau cùng để đảm bảo không có đội nào gặp trục trặc và trượt khỏi đoàn. Cả đoàn người đi, vừa thưởng ngoạn vừa chinh phục khó khăn, thử thách. Quả là trải nghiệm khó tìm.!

Trầm Hương Thiên Tâm Chinh Phục Điểm cực đông Việt Nam.

Trải qua khoảng thời gian vui chơi thoải mái, cùng nhau chinh phục các khó, khăn thử thách. Tinh thần đông đội, tình đoàn kết của các thành viên dường như được thắt chặt, mọi người hòa đồng với nhau hơn, biết hỗ trợ nhau trong lúc vượt những cung đèo hiểm trở, biết chia sẻ công việc với nhau khi khuân vác hành lí lên điểm cực Đông ( nằm ở vách núi cao sát bờ biển).Chính sự gắn kết này sẽ là chìa khóa cho chúng tôi ngày càng vững mạnh và phát triển. Để có đủ tiềm lực mang đến cho xã hội những điều tuyệt vời nhất.

 

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THAM GIA LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018 CỦA HỘI TRẦM HƯƠNG
HỘI CHỢ CUỐI NĂM 2018
HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP - THƯƠNG MẠI XUÂN TỈNH BẾN TRE NĂM 2018
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT - MẬU TUẤT 2018
HỘI CHỢ XUÂN - HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIỀU DÙNG 2017