THĂM VƯỜN NGUYÊN LIỆU DÓ BẦU TẠI HÀ TĨNH

2016-08-29 18:50:38 655

Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, nguồn cung cây dó núi tự nhiên ngày càng khan hiếm và không đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy phát triển vùng nguyên liệu là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà ban lãnh đạo công ty đặt ra

Những ngày vừa qua. Đại diện công ty CP Trầm Hương Thiên Tâm đã có đợt công tác thăm vườn nguyên liệu dó bầu tại Hà Tĩnh. Đến thời điểm hiện tại, với lượng cầu ngày càng gia tăng dẫn đến lượng nguyên liệu dó núi tự nhiên trên đã không còn đủ để phục vụ cho nhu cầu của thị trường. Vì vậy, phát triển và quy hoạch vùng nguyên liệu là một trong những nhiệm vụ cấp bách được ban lãnh đạo công ty chú trọng thực hiện.

 

cây dó bầu

Hiện tại phía công ty bắt đầu cử đại diện đi tìm kiếm vùng nguyên liệu mới và thành lập đề án phát triển vùng nguyên liệu cây dó bầu để đảm bảo chủ động trong việc cung cấp nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của công ty, tránh tình thế bị động và phụ thuộc vào nguồn cung trên thị trường. Thêm vào đó, một đội ngũ cán bộ đại diện cho phía công ty tiếp tục thương lượng với các chủ vườn dó bầu đã được trồng tại gia để ký kết hợp đồng cung ứng nguyên liệu sản xuất.

 

cây dó bầu

“ Vùng đất này cho chất lượng Trầm rất là tốt” vừa dẫn đại diện công ty thăm vườn dó bầu của mình chú Thọ vừa nói. Hiện tại vườn dó của chú Thọ khoảng 1000 cây. Được trồng từ cây giống đảm bảo chất lượng. trong quá trình cây sinh trưởng luôn được theo dõi và chăm sóc bài bản theo kinh nghiệm của người trong nghề.

 

cây dó bầu

 “ Hơn 200 gốc này lần trước đã thuê thợ về tạo trầm được một thời gian, bây giờ vẫn đang trong thời gian cây tạo trầm”. Chú Thọ vẫn cần mẫn bao năm qua chăm sóc và theo dõi quá trình phát triển của cây, đến thời điểm khoảng 10 năm bắt đầu liên hệ với thợ tạo trầm . “ Trầm nó linh lắm, được tạo từ linh khí trời đất nên mình không thể xem thường được, không phải tự nhiên mà Trầm nó lại quý và hiếm như hiện tại”. Câu chuyện cứ thế tiếp diễn, chú Thọ tiếp tục dẫn phía công ty tham quan vườn dó bầu của mình.

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

 

Bài viết liên quan

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THAM GIA LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018 CỦA HỘI TRẦM HƯƠNG
HỘI CHỢ CUỐI NĂM 2018
HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP - THƯƠNG MẠI XUÂN TỈNH BẾN TRE NĂM 2018
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT - MẬU TUẤT 2018
HỘI CHỢ XUÂN - HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIỀU DÙNG 2017