CTY CP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CỬ CÁN BỘ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG PHÍA BẮC

2016-08-25 02:46:04 665

Một số hoạt động của lần công tác các tỉnh phía bắc, công ty cổ phần Trầm Hương Thiên Tâm

 

Tuy rằng bước vào lĩnh vực Trầm Hương một thời gian, chung quy mà nói những kiến thức về trầm hương liên tục được thu lượm và tiếp thu đến nay cũng không ít, nhưng anh em trong công ty vẫn luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến cái “ nghiệp” của mình. Vẫn luôn ý thức và đề cao tầm quan trọng của tri thức trong mọi hoạt động hằng ngày và chính điều này đã dẫn đến một nét văn hóa học tập trong công ty.

Trong lần công tác gần đây, Trầm Hương Thiên Tâm đã có dịp giao lưu gặp gỡ với rất nhiều những bậc tiền bối trong nghề cũng như có cơ hội trao đổi thêm về những kiến thức liên quan đến trầm hương.

 

trầm hương thiên tâm

Trầm Hương Thiên Tâm Ghé thăm làng gốm cổ truyền Bát Tràng

 

Trong lần công tác các tỉnh phía bắc này không chỉ là dịp để gặp gỡ giao lưu với các tiền bối trong nghề mà cũng nằm trong kế hoạch thăm các vườn trầm nguyên liệu cũng như phát triển đại lý ra phía bắc theo định hướng hoạt động của công ty. Một số số hình ảnh hoạt động tại Hà Nội..

trầm hương thiên tâm

Một góc trong làng gốm Bát Tràng

 Vừa đi tham quan lại được anh Minh, một cửa hàng đại lý giới thiệu về lịch sử làng nghề : “Tên Bát Tràng được hình thành từ thời Lê, đó là sự hội nhập giữa 5 dòng họ gốm nổi tiếng của làng Bồ Bát xứ Thanh với dòng họ Nguyễn ở đất Minh Tràng. Năm dòng họ lớn gồm các họ Trần, Vương, Nguyễn, Lê, Phạm đã nhóm họp và quyết định đưa một số nghệ nhân, thợ gốm và gia đình con cháu dời làng di cư về phía kinh thành Thăng Long tìm đất lập nghiệp”.  Các sản phẩm của làng nghề luông giữ được nét tinh xảo riêng do thấm nhuần chất nghề được lưu truyền từ cha ông để lại.

Dưới sự nhiệt tình hướng dẫn của anh Huy chúng tôi có cơ hội khám phá thêm về những nét riêng biệt của Hà Thành cổ kính, cơ hồ như lúc này anh biến thành một hướng dẫn viên du lịch cực thân thiện chứ không phải là một người trong giới kinh doanh nữa . Một góc của phố Hàng Mã làm chúng tôi bất ngờ về quy mô kinh doanh cũng như như sức tiêu thụ của mặt hàng tâm linh nơi đây.

Tuy nói tập tục thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa chung của người Việt. Thế nhưng theo từng vùng miền lại có những thay đổi rõ rệt trong tập tục cũng như mức độ. Càng hướng về phía bắc của tổ quốc thì những tập tục văn hóa thờ cùng càng thịnh. Nói như vậy nhưng có dịp đi sâu vào nét văn hóa từng vùng mới thấy được nét đặc sắc của nó. Đây là một điểm thú vị mà Trầm Hương Thiên Tâm khám phá trong lần đi công tác này.

 

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THAM GIA LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018 CỦA HỘI TRẦM HƯƠNG
HỘI CHỢ CUỐI NĂM 2018
HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP - THƯƠNG MẠI XUÂN TỈNH BẾN TRE NĂM 2018
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT - MẬU TUẤT 2018
HỘI CHỢ XUÂN - HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIỀU DÙNG 2017